Tin đồn HTC 11 dùng màn hình cong, thiết kế không nút bấm

0
234
Một ý tưởng về HTC 11 theo bản vẽ rò rỉ. Ảnh: Business Insider.

HTC 11 được cho sẽ có màn hình cong, khung máy cảm nhận lực, thiết kế không nút bấm và cấu hình khủng để cạnh tranh với Samsung.

TechTimes mới đây dẫn một nguồn tin từ Trung Quốc, cho rằng HTC đang chuẩn bị ra mắt thế hệ flagship tiếp theo với tên gọi HTC 11.

Theo nguồn tin này, đây là động thái tận dụng cú vấp của Samsung Galaxy Note 7, trong khi Galaxy S8 còn chưa sẵn sàng.

Giữa tháng 11, đã có nhiều bản concept về HTC 11 xuất hiện dựa trên những bản vẽ chính thức của sản phẩm này bị lộ ra. Theo đó, thiết bị sẽ có thiết kế tương tự một sản phẩm khác với tên HTC Ocean, điểm nhấn ở khung máy cảm nhận được lực bấm, thay thế các nút bấm. Do đó, HTC 11 có thể không dùng nút bấm kiểu truyền thống.

Một ý tưởng về HTC 11 theo bản vẽ rò rỉ. Ảnh: Business Insider.
Một ý tưởng về HTC 11 theo bản vẽ rò rỉ. Ảnh: Business Insider.

Theo báo cáo xuất hiện trên Weibo, HTC 11 sẽ dùng màn hình 5,5 inch Quad HD với 2 viền màn hình cong tương tự trên S7 edge và Note 7.

Bên trong, HTC 11 dùng chip Qualcomm Snapdragon 830 mới nhất và RAM 6 GB, chạy Android 7.1 mới nhất, cùng giao diện HTC Sense nâng cấp. Sản phẩm được tin sẽ có vỏ nhôm nguyên khối chống nước, không nút bấm cùng hệ thống loa sterio BoomSound.

Về camera, HTC 11 dùng camera sau 12 MP, với OIS và camera trước 8MP.

HTC 10 ra mắt vào tháng 5/2016, có thể HTC 11 cũng sẽ xuất hiện vào cùng thời điểm năm nay, sớm hoặc cùng lúc với Galaxy S8. HTC chưa bình luận về bất kỳ thông tin nào ở trên.