Tin đồn Note 8: cấu hình khủng, màn hình 4K cong tràn cạnh

0
318

Thông thường mỗi năm Samsung sẽ cho ra mắt 2 mẫu điện thoại cao cấp thuộc dòng S và dòng Note. Tuy nhiên, tính năng gần như tương đương nhau của S và Note đã khiến Samsung không thu được lợi nhuận tối đa. Năm nay có lẽ là một ngoại lệ khi chiếc Note 8 sẽ được ra mắt với cấu hình “khủng”.

thu1487741138

Sau cú “phốt” cháy nổ của Galaxy Note 7 hồi năm ngoái, bây giờ là thời điểm thích hợp để Note 8 “lấy lại hình tượng” nơi người tiêu dùng, tìm lại niềm tin đã mất từ những người yêu mến điện thoại Samsung. Những tin đồn về Note 8 xuất hiện không nhiều. Tuy nhiên nó cũng đã hé lộ cho chúng ta thấy sản phẩm dòng Note thế hệ mới sẽ được trang bị cấu hình “khủng”.

Theo Inquisitr, Note 8 sẽ chạy chip Snapdragon 835, bộ nhớ 6GB cùng một loạt các tính năng cao cấp như camera kép, pin dung lượng cao hơn, quét mống mắt và kháng nước. Bút S-Pen được thiết kế mới có loa bên trong cũng sẽ là điểm nhấn của chiếc Note 8.

Không chỉ dừng lại ở đó, Note 8 sẽ được trang bị một màn hình có diện tích lớn nhất so với những bậc “tiền bối” của nó từ trước đến nay. Khi mà chiếc Galaxy S8 Plus được đồn là có màn hình 6,2 inch, thì không có gì ngạc nhiên nếu Samsung cho “ra lò” chiếc Note 8 với màn hình 6,4 inch.

Điều khiến cho màn hình Note 8 trở nên đặc biệt là nó có thiết kế cong tràn cạnh với độ phân giải lên đến 4K. Nếu tin đồn này được chứng minh là chính xác thì Note 8 hoàn toàn có khả năng lật ngược thế cờ trong cuộc chiến với iPhone 8.

Ngoài màn hình “quá đỉnh”, theo một nguồn tin từ TrustedReviews thì Samsung có thể tung ra một phiên bản Note 8 với dung lượng lưu trữ 256GB. Trong khi Galaxy Note 7 chỉ có dung lượng 64GB, thì khả năng lưu trữ lớn của Note 8 sẽ khiến người dùng không phải “lăn tăn” về lưu ảnh hay cài game. 256GB tương đương với dung lượng của một máy tính xách tay giá rẻ. Hơn nữa, Note 8 cũng sẽ có khe cắm thẻ microSD cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ lưu trữ.

Chiếc Note 8 sẽ là điện thoại tốt nhất của năm với điều kiện Samsung phải đi những nước cờ chuẩn xác. Samsung đã có công thức chiến thắng cho các điện thoại cao cấp và có đủ nguồn lực để làm nên thành công. Những gì Samsung cần làm bây giờ là phải cân bằng giữa tính năng và giá cả. Nếu người khổng lồ Hàn Quốc làm được điều này, Note 8 sẽ là mẫu điện thoại thống trị năm 2017.