Tin được không? Camera kép trên điện thoại Xiaomi là của Samsung

0
251

Khi mà hàng loạt các siêu phẩm như Galaxy Note 7 của Samsung hay iPhone 7 của Apple được trang bị tính năng kép, nhiều khả năng nó sẽ là xu hướng mới của thị trường di động năm nay. Giới công nghệ càng thêm tin tưởng vào điều này khi mà mới đây, một nhà sản xuất danh tiếng khác là Xiaomi cũng đã lên tiếng xác nhận camera kép sẽ có mặt trên sản phẩm của họ.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên trang Koreaherald của Hàn Quốc, Samsung chính là nhà cung ứng module camera kép cho những chiếc điện thoại của Xiaomi. Với sự hợp tác này, rất có thể tính năng camera kép sẽ có mặt trên mẫu máy Mi 5S của Xiaomi được ra mắt vào cuối năm nay.

image-1466759811-camera-kep-2

Không chỉ có Xiaomi, LeEco cũng sẽ trở thành khách hàng của Samsung với những bản hợp đồng dài hạn. LeEco chính là cha đẻ của thương hiệu smartphone LeTV.Công ty này cũng đã trở thành cổ đông lớn của Coolpad, thương hiệu điện thoại vừa mới bước những bước đầu tiên vào thị trường di động Việt Nam.

Bên cạnh Xiaomi và LeEco, một đại gia khác trong lĩnh vực smartphone là Oppo nhiều khả năng cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến camear kép. Và với tư cách là một trong những nhà cung cấp module camera kép hiếm hoi, rõ ràng Samsung đang là người hưởng lợi.