Trang bị cấu hình tối tân nhất, liệu Surface Phone có làm nên chuyện?

0
271

Chấm dứt thương vụ với các dòng sản phẩm Lumia, Microsoft sẽ mang đến cho chúng ta những sản phẩm ‘bom tấn’ vào đầu năm tới đây. Các nguồn tin cho hay, Surface Phone được trang bị thông số kỹ thuật hàng đầu với vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 830, vận hành trên nền tảng Windows 10 Mobile Redstone 2. Đây được xem sẽ là nền tảng tạo nên sự đột phá, đồng thời thoát khỏi cái bóng “ì ạch” của các phiên bản hiện tại. Windows 10 Mobile Redstone 2 dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm sau.

image-1460901369-microsoft_surface_phone_concept

Tất nhiên, ngoài việc trang bị thông số cấu hình ấn tượng nhất vào thời điểm đó. Chiếc Surface Phone sẽ còn được cung cấp nhiều đặc điểm ưu việt cả về kiểu dáng, chất liệu thiết kế và các tính năng kèm theo. Và những cải tiến đến từ Continuum (cho phép điện thoại kết nối với màn hình, bàn phím và chuột để thiết bị điện thoại hoạt động như một máy tính để bàn) là một trong những tính năng rất được Microsoft kỳ vọng.

Hy vọng người dùng trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất đến từ Microsoft vào đầu năm sau, những sản phẩm mới sẽ tạo nên một xu thế mới khác biệt với những gì 2 gã ‘khổng lồ’ iOS và Android đang làm.