Vertu 06 sang chảnh RAM 4GB, giá 121 triệu đồng

0
303
Ảnh minh họa

Nổi bật trên phân khúc smartphone cao cấp, Vertu đang ngày càng thể hiện đẳng cấp bằng cả thiết kế và phần cứng.

Việc Vertu phiên bản kế tiếp mang số hiệu V06 cập nhật các linh kiện là một trong những yêu cầu tất yếu để khẳng định thương hiệu này trước hàng loạt các đối thủ đáng gờm khác. Theo thông tinmới nhận được, dòng thiết bị kế tiếp sẽ sở hữu bộ xử lý lớn Snapdragon 810 đi kèm với bộ nhớ RAM “khủng” – 4GB LPDDR4 và có thể được chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tất nhiên, Snapdragon 810 không phải là một chipset mạnh nhất trong năm nay nhưng đây là lựa chọn đúng đắn để giảm nhiệt cho máy. Ngoài ra, loạt máy Vertu không giống như sản phẩm smartphone thông thường, không có khả năng để chơi các game nặng như Shadowgun, Deadzone.

Việc trang bị phần cứng hàng đầu là điều cần thiết. Tuy nhiên, với Vertu, người dùng đều cho rằng đây là 1 dòng sản phẩm có thiết kế truyền thống và bán với giá “cắt cổ” chỉ vì thương hiệu. Cho tới nay chưa có bất cứ hình ảnh nào về Vertu V06 bị rò rỉ.

Dự kiến, giá khởi điểm của chúng có thể lên tới 5.574 USD (tương đương 121,17 triệu đồng) với thiết kế kim cương hoặc da tinh xảo.