Vertu Signature Touch for Bentley với giá khởi điểm khoảng 200 triệu đồng

0
212

Chiếc điện thoại Vertu kết hợp cùng Bentley gần nhất ra mắt vào năm 2014 dựa trên nguyên mẫu Signature Touch đầu tiên và phải đến đầu năm 2016, hai thương hiệu xa xỉ này mới tiếp tục mang đến một mẫu smartphone tương tự.

Mẫu điện thoại mới nhất nổi bật với chất liệu da 2 tone màu Beluga và Hotspur đặc trưng của Bentley. Bên cạnh đó, logo của hãng xe siêu sang sẽ xuất hiện ngay bên dưới màn hình cảm ứng.

image-1452591188-Vertu_Signature_Touch_for_Bentley

Về cấu hình, Vertu Signature Touch for Bentley được trang bị màn hình 5.2 inches độ phân giải Full HD với mặt kính sapphire, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, dung lương rộng rãi lên tới 64GB. Ngoài ra, camera sau của máy lên tới 21MP đi kèm khả năng lấy nét theo phase cùng đèn flash kép, camera trước dừng lại ở mức 2MP và pin dung lượng 3160 mAh.

Mẫu smartphone này sẽ được trang bị ứng dụng độc quền của Bentley, cung cấp cho người dùng các sự kiện của hãng, quyền hạn khách VIP… Bên cạnh đó là những đặc quyền của Vertu như tính năng khóa máy từ xa, xóa dữ liệu qua dịch vụ Lost Phone.

Hiện tại, máy đã cho đặt hàng với mức giá khởi điểm từ 9000 USD (khoảng 200 triệu đồng).