Video so sánh iPad Air Plus và các thiết bị của Apple

0
323

Nếu như bản vẽ dành cho iPad Air Plus vừa bị rò rỉ là chính xác, kích cỡ của chiếc tablet “khủng” này sẽ là 305,31 x 220,8 x 7 mm. Vậy, iPad Air Plus có quá to so với iPad mini và các thế hệ iPhone hay không?

Một đoạn video được một người dùng YouTube có tên “Canoopsy” đăng tải lên YouTube sẽ cho bạn câu trả lời. Trong đoạn video dựng hình này, iPad Plus có kích cỡ ngang ngửa với màn hình của Macbook 13 inch và lớn hơn iPad Air khá rõ rệt. Những chiếc iPhone 5/6/6 Plus trở nên khá nhỏ bé trên thân hình của chiếc iPad “khủng” có lẽ sẽ được Apple ra mắt vào năm sau.

Trong khi Apple vẫn tiếp tục kín tiếng về iPad Air Plus, bản vẽ bị rò rỉ có thể là dấu hiệu cho thấy chiếc iPad này rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Trước đó, cả iPhone 5c, iPhone 6 và 6 Plus cùng nhiều sản phẩm của Apple đã cùng đi theo kịch bản tương tự: “lộ bản vẽ, lộ sản phẩm mẫu, lộ ảnh thật” trước khi chính thức ra mắt. Đó là còn chưa kể Apple hiện vẫn thiếu một sản phẩm đỉnh để ra mắt vào nửa đầu năm 2015. iPad Air Plus hoàn toàn có thể lấp chỗ trống này.

Theo Vnreview