Vivo ra mắt smartphone X6 thế hệ mới với thiết kế kim loại nguyên khối

0
1229

Vivo đã chính thức thông báo ra mắt sản phẩm mới nhất – vivo X6, chiếc smartphone với thiết kế kim loại nguyên khối trong cuộc họp báo diễn ra tại Bắc Kinh ngày 30/10 vừa qua. Cuộc họp báo toàn cầu năm nay của vivo cũng được tổ chức tại Water Cube (Trung tâm thể thao dưới nước quốc gia Bắc Kinh) kể từ sau cuộc họp báo hồi năm 2014.

cbl1449143862

Vivo cam kết sẽ phát triển một smartphone vượt trội cả về vẻ ngoài, hiệu ứng âm thanh và chất lượng hình ảnh. Theo Alex Feng, Phó Chủ tịch toàn cầu kiêm Giám đốc marketing, X6 là thiết kế chủ chốt đầu tiên của vivo ra mắt trong năm nay, X6 hứa hẹn sẽ đem đến người dùng những trải nghiệm về tốc độ nhanh hơn, giải quyết bốn mối lo chính về sự ổn định, mượt mà, thời lượng pin và độ an toàn của một smartphone.

Vivo đã phát triển smartphone X6 thông minh hơn và nhanh nhạy hơn, trong đó đáng chú ý là việc tích hợp chức năng đa nhiệm và phân chia màn hình, hạn chế nhiều nhất về nguy cơ lỗi hệ thống. X6 tăng hiệu năng xử lý nhanh hơn bằng RAM 4GB riêng biệt và tính năng sạc kép giúp tăng gấp đôi tốc độ sạc của chiếc X6 so với các điện thoại thông thường khác. Hệ thống nhận diện bằng vân tay cũng giúp tiết kiệm thời gian và mang đến sự tiện lợi đáng kể cho người dùng khi khóa và mở màn hình trong vòng 0,4 giây.

Một bước đột phá khác của vivo để tạo ra các sản phẩm thông minh có thiết kế xuất sắc, chất lượng âm thanh tuyệt hảo, xử lý hình ảnh tối ưu và trải nghiệm người dùng thân thiện, là ứng dụng chất lượng âm thanh Hi-Fi (âm thanh trung thực cao) vào các smartphones trong đó có X6. “Hi-Fi của Vivo không chỉ đảm bảo việc phát ra âm thanh chất lượng cao, mà còn đảm bảo việc xử lý hình ảnh sắc nét”, Reuters nhận định.

“Vivo luôn theo đuổi sự hoàn mỹ và tiếp tục mang đến những bất ngờ cho người dùng. Chúng tôi luôn ý thức sản xuất ra những sản phẩm có các chi tiết giúp làm cho cuộc sống suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để kết hợp khoa học và công nghệ gắn liền với cuộc sống con người”, Feng nói. “Việc ra mắt X6 sẽ mang đến một bước tiến mới để Vivo đạt được mục tiêu này. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt những sản phẩm mới trong tương lai gần để mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng nhằm đáp ứng mỗi phong cách sống riêng biệt của từng người”.