Xiaomi Max màn hình 6,4 inch lộ hình ảnh

0
278
Ảnh rò rỉ của Xiaomi Max.

Max sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương đồng với Mi 5, cấu hình cũng không khác biệt.

Ảnh rò rỉ của Xiaomi Max.
Ảnh rò rỉ của Xiaomi Max.

Sau thất bại của nhiều hãng di động lớn với các mẫu máy quá khổ, có vẻ như Xiaomi tin rằng mình có thể tạo ra khác biệt. Hình ảnh của một mẫu di động màn hình siêu lớn có tên Max của Xiaomi vừa xuất hiện trên trang Gizmo China.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Xiaomi Max sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống với Mi 5, bao gồm mặt lưng uốn cong, viền màn hình mỏng kèm nút Home cứng có tích hợp cảm biến vân tay. Trước Mi 5, không sản phẩm smartphone nào của Xiaomi sử dụng nút Home cứng. Thậm chí, cách thiết kế cụm camera của Xiaomi Max cũng giống với Mi 5.

Khác biệt đáng kể nhất giữa 2 model này nằm ở kích thước màn hình. Trong khi Mi 5 sử dụng màn hình 5,15 inch thì Max có thể sở hữu màn hình 6,4 inch, gần tương đồng với chiếc Xperia Z Ultra trước đây (6,44 inch). Về cấu hình, Xiaomi Max cũng sẽ sử dụng chip Snapdragon 820, kèm theo RAM 4 GB.

Cái tên Xiaomi Max xuất hiện lần đầu tiên khi hãng di động này tổ chức một cuộc bình chọn online cho tên gọi sản phẩm tiếp theo của mình. Trong số 4 lựa chọn đưa ra, cái tên Xiaomi Max được nhiều Mi Fan bình chọn nhất.

Hiện tại, dòng smartphone màn hình lớn nhất của Xiaomi đang là Mi Note. Model này có màn hình 5,7 inch, tương đương với Galaxy Note của Samsung. Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của Xiaomi Max. Một số nguồn tin trước đây khẳng định Max sẽ ra mắt vào tháng 5.