Xiaomi Mi 6 trang bị camera kép khi chính thức ra mắt

0
210

Thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin đồn cho rằng mẫu flagship Mi 6 của Xiaomi sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng, đồng thời vẫn không loại bỏ cổng (giắc) cắm tai nghe. Vừa mới đây, ốp lưng (case) bảo vệ Mi 6 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo bên Trung Quốc giúp cho nhận định về camera kép đặt tại vị trí mặt lưng càng thêm phần chính xác.

Dựa vào những vị trí lỗ trống trên ốp lưng, Mi 6 có thể sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng, tích hợp đèn flash LED ở cạnh bên trái cụm máy ảnh. Điều này có vẻ như khác hoàn toàn so với những tin đồn đã từng bị rò rỉ trước đây khi. Cụ thể, nguồn tin rò rỉ trước đây cho thấy rằng Mi 6 bố trí đèn flash LED đặt ở vị trí bên phải cụm camera kép.

image-1490152455-xaiomi-mi6-case-leaked-02

Ngoài ra, nguồn tin còn dùng cả ốp lưng Mi 6 để tạm so sánh với Galaxy S6 nhằm xác nhận rằng mẫu flagship Xiaomi có thể trang bị màn hình 5.2 inch. Theo đó, màn hình Mi 6 sẽ lớn hơn chút xíu khi so với kích thước 5.1 inch của Galaxy S6.

image-1490152455-xaiomi-mi6-case-leaked-04

Theo nguồn tin đồn, Xiaomi có thể sẽ sớm trình làng mẫu flagship Mi 6 vào ngày 11/04/2017. Đây là mẫu flagship mới nhất của Xiaomi hứa hẹn sẽ trang bị cấu hình mạnh mẽ với giá thành khá hấp dẫn. Nhiều khả năng, Xiaomi có thể sẽ chính thức bán Mi 6 ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới nhưng rất khó cho mức giá rẻ tương đương như ở bên Trung Quốc.