Xiaomi tiếp tục hướng tới nhà thông minh với …máy lọc không khí

0
361

Châu Á được biết đến là khu vực có mật độ ô nhiễm cao nhất thế giới, đặc biệt là Trung Quốc. Và đó cũng là lý do mà XIaomi tiếp tục ra mắt một sản phẩm không liên quan gì nhiều tới điện thoại, hướng mạnh hơn tới việc hoàn thiện trải nghiệm ngôi nhà thông minh.

Hiện tại Xiaomi đang dự định bán chiếc máy lọc không khí này với mức giá 150 USD, và sẽ chính thức được bán ra vào ngày 16/12 tại thị trường Trung Quốc.

xiaomi-purifier2-1418301370997

Điểm đặc biệt của chiếc máy lọc này đó là khả năng kết nối internet thông qua hệ thống Wifi nội bộ và người dùng có thể tương tác với máy thông qua một ứng dụng điều khiển trên điện thoại. Vì sản phẩm có mục đích hướng tới hoàn thiện ngôi nhà thông minh nên việc điều khiển thiết bị này từ ngoài phạm vị gia đình là điều hoàn toàn khả thi miễn là chiếc điện thoại của bạn có kết nối Internet.

Theo nhà sản xuất, máy sở hữu một bộ quạt kép và bốn hệ thống ống dẫn khí, có thể sản xuất 10.000 lít không khí sạch trong một phút và có thể lọc ra 99% bụi không khí PM2.5 nguy hiểm.

xiaomi-tiep-tuc-huong-toi-nha-thong-minh-voi-may-loc-khong-khi

Ngoài những chiếc máy lọc không khí, Xiaomi cũng đang “chào mời” một số thiết bị khác để đồng bộ trái nghiệm nhà thông minh như router, bộ đo huyết áp, TV thông minh, máy tính bảng… và có thể là một chiếc smartwatch – một xu hướng đang được nhiều ông lớn quan tâm.

Mới đây, hãng cũng đang có ý định nâng cao chất lượng những sản phẩm nói trên bằng những thỏa thuận thành công với một số nhà sản xuất khác, trong đó có một công ty mới được thành lập tại Mỹ là Misfit một đơn vị có sức mạnh phát triển vòng theo dõi sức khỏe.

Trong tương lại chúng ta sẽ không chỉ nhìn thấy Xiaomi trên thị trường điện thoại nữa mà hãng này đang mon men tăng độ phủ của mình lên toàn bộ giới công nghệ.

Theo Genk