Xuất hiện chiếc smartphone độ phân giải 4K với thiết kế bắt mắt

0
277
Thiết kế của BenQ F55 trên Red Dot. Ảnh: Internet

Hiện tại, các smartphone cao cấp đang dừng lại ở độ phân giải 2K, song, vẫn có những trường hợp đặc biệt như Sony Xperia Z5 Premium hay BenQ F55 trong thời gian tới. BenQ được biết đến nhiều hơn về khả năng sản xuất màn hình thay vì một thương hiệu sản xuất smartphone, tuy nhiên, việc trang bị một màn hình độ phân giải 4K sẽ giúp nhiều người biết đến hãng, đồng thời, đưa sản phẩm ngang hàng với Xperia Z5 Premium. Trên thế giới, chưa ai làm được điều tương tự như BenQ và Sony.

Thiết kế của BenQ F55 trên Red Dot. Ảnh: Internet
Thiết kế của BenQ F55 trên Red Dot. Ảnh: Internet

Mẫu điện thoại với tên mã F55 đã xuất hiện trên website của giải thưởng thiết kế Red Dot trong thời gian qua. Theo thông tin được đăng tải, BenQ F55 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4K, khả năng chụp chuyển động 60 khung hình/giây và một thiết kế sang trọng, bắt mắt.

Hiện tại, chi tiết về cấu hình của BenQ F55 chưa được tiết lộ và sản phẩm này hứa hẹn sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. BenQ là một thương hiệu đến từ Đài Loan và nhiệm vụ chính của hãng là đưa ra các dòng màn hình độ phân giải cao,công nghệ tiên tiến với mức giá hấp dẫn. BenQ cũng mới “chân ướt, chân ráo” bước vào sản xuất thiết bị di động trong một thời gian ngắn. Hy vọng, F55 sẽ mang lại một bước đột phá dành cho thương hiệu này.