Xuất hiện hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi Mix 2: Màn hình ấn tượng!

0
239

Chiều ngày hôm nay Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu mẫu điện thoại cao cấp mới của mình đó chính là chiếc Xiaomi Mi Mix 2, nhưng trước giờ ra mắt mặt trước của nó đã bị lộ.

tz-01505100499-Xiaomi-Mi-MIX-2-fptshop-01

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Xiaomi Mi Mix 2 vừa được chia sẻ trên mạng weibo của Trung Quốc. Như các bạn đã biết, Xiaomi có một sự kiện để công bố Mi Mix 2 vào ngày 11 tháng 9 cùng với Mi Note 3.

Trong trường hợp hình ảnh là chính xác, nó khẳng định Xiaomi đang cố gắng thu hẹp nhất có thể các bezels ở các cạnh và đặc biệt là phần đáy. Mọi thứ dường như tốt đẹp hơn trên Mi Mix 2 so với người tiền nhiệm năm ngoái. Thiết bị trong bức ảnh trông giống như một phablet bezel-less đúng nghĩa, điều mà chỉ một vài điện thoại thông minh trên thị trường giờ mới có thể đạt được.

Một lần nữa, camera chụp ảnh tự sướng đã được chuyển đến các phần dưới của mặt trước. Các phím âm lượng lớn và nút tắt / mở được đặt ở cạnh phải của điện thoại , trong khi phía bên trái là hoàn toàn trống không. Hình ảnh chỉ chụp mặt trước của Mi Mix 2 nên chúng ta không biết chắc chắn hay không việc Xiaomi đã quyết định loại bỏ các jack tai nghe, nhưng rất có thể là phablet sẽ sử dụng cổng sạc USB Type-C.