Xuất hiện Smartphone với 4 camera đầu tiên trên thế giới

0
255

Camera kép mặt trước, camera mặt sau, chưa thấy đủ Oukitel cho ra mắt Smartphone 4 Camera với cụm camera kép cả mặt trước và mặt sau.

Chụp ảnh đang là tính năng được người dùng cực kỳ quan tâm vì vậy rất nhiều nhà sản xuất đang tập trung phát triển camera trên điện thoại. Để đáp ứng nhu cầu đó, Oukitel sắp sửa ra mắt chiếc U22 với 4 camera chia đều trước và sau để thay thế cho sản phẩm U20 camera kép phía sau ra mắt cuối năm 2016.

image-1494726644-1_156953

Qua đó, OUKITEL U22 trở thành chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị camera kép cho cả hai mặt trước và sau. Với điện thoại OUKITEL U22 sẽ là chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ đắc lực cho người dùng chụp được những tấm ảnh đúng ý bất kể là họ chụp từ camera trước hay sau.

image-1494726645-12

Theo nhà sản xuất, OUKITEL U22 sở hữu cụm camera kép ở mặt sau được đặt ở góc trên bên trái với một camera 8MP (interpolated to 13MP) trong khi camera kia là 2MP. Với hệ thống camera trước thì sẽ bao gồm một cảm biến 5MP (interpolated to 8MP) và một camera còn lại sử dụng cảm biến 2MP. Bên cạnh đó, cả hai cụm camera kép trước và sau cùng có kèm theo đèn flash riêng, đây cũng là điểm quan trọng đáng kể do lẽ camera trước thường ít khi có đèn flash. Việc bổ sung thêm đèn flash sẽ giúp cho các tấm ảnh chụp selfie trở nên lung linh hơn.

image-1494727036-111

Cách thức hoạt động của 2 cụm camera này tương tự như 2 máy ảnh trong hệ thống máy ảnh 3D, với cảm biến chính có chức năng thu thập thông tin chung và cảm biến còn lại sẽ đo chiều sâu của không gian bức ảnh. Ngoài ra, Oukitel cũng hứa hẹn phần mềm máy ảnh sẽ được tối ưu hóa để cho chất lượng bức ảnh tốt nhất.

Hiện tại, ngoài thông tin về camera, các chi tiết khác của chiếc điện thoại này vẫn chưa được nhà sản xuất cung cấp cụ thể. Thiết bị sẽ cho phép đặt hàng từ giữa tháng 5 với các tùy chọn màu sắc trắng, đen và vàng.