Xuất hiện video quảng cáo Galaxy Note 8 đầy ấn tượng trước ngày ra mắt

0
422
Galaxy Note 8 là sản phẩm cực kỳ đáng quan tâm vào năm nay.

Mới đây, một đoạn video giới thiệu Galaxy Note 8 đã xuất hiện, đặc biệt, máy có hầu hết các thông tin đã rò rỉ trong thời gian gần đây.

Trong đoạn clip quảng cáo được tung lên Youtube với độ dài hơn 2 phút, người dùng đã có thể tận mắt thấy chính xác toàn cảnh siêu phẩm được mong chờ nhất của Samsung trong năm nay. Máy sẽ có màn hình được thiết kế cong về 2 bên, các góc màn hình được bo tròn giống hệt với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus. Xét về tổng thể, Note 8 mang đến cảm giác vuông vức hơn.

Galaxy Note 8 sẽ sử dụng một màn hình vô cực, độ phân giải 6.4 inch. Máy có viền trên và viền dưới cực kỳ mỏng. Đồng thời, nút Home với cảm ứng lực sẽ được đặt ở trong màn hình. Máy sẽ sử dụng cổng USB Type C, jack tai nghe 3.5mm và bút S Pen thế hệ mới hỗ trợ tới 4096 mức độ lực khác nhau. Cạnh trái của máy là các phím tăng, giảm âm lượng, trợ lý ảo Bixby tương tự Galaxy S8 và S8 Plus. Máy sẽ bao gồm 4 màu là Maple Gold, Orchild Gray, Arcitic Silver, Midnight Black.

Galaxy Note 8 là sản phẩm cực kỳ đáng quan tâm vào năm nay.
Galaxy Note 8 là sản phẩm cực kỳ đáng quan tâm vào năm nay.

Theo lịch trình, Galaxy Note 8 sẽ được công bố chính thức vào ngày 23/8 này tại sự kiện Unpacked được tổ chức tại New York, Mỹ.