Android 5.0 Lollipop sẽ “hồi sinh” cho dế Samsung đời cũ

0
400

TouchWiz trên nền Android 5.0 Lollipop sẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản Android trước đó.

Mới đây, một số đoạn video từ SamMobile đã hé lộ về phiên bản Android 5.0 chưa chính thức chạy trên Galaxy S5 và S4. Trang này cũng đã đăng tải lên Youtube một đoạn video cho thấy sự khác biệt giữa KitKat và Lollipop trên Galaxy S4. Dựa theo đoạn video này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Android 5.0 sẽ mang đến những cải tiến đáng kể cho các thiết bị Samsung đời cũ.

1350234

Theo SamMobile, Samsung sẽ cung cấp cho người dùng một phiên bản TouchWiz hoàn toàn mới và mang tới trải nghiệm khác hẳn so với khi chạy KitKat.

“Từ việc thay đổi cách thiết lập hình nền cho đến quá trình cài đặt, quay số thoại hay nhắn tin, Android 5.0 Lollipop được thiết kế để truyền tải thêm sức sống vào những chiếc Samsung Galaxy, biến nó thành lần cập nhật đáng kể nhất trong lịch sử phát triển của điện thoại Samsung”, trang SamMobile cho biết.

Ngoài những cải tiến nổi bật về giao diện, SamMobile cũng dự đoán Android 5.0 Lollipop sẽ cải thiện đáng kể cho hiệu năng của Galaxy S4, dù đây chỉ mới là bản thử nghiệm.

Dưới đây là đoạn clip hoàn chỉnh so sánh Android 5.0 và Android 4.4 chạy trên Galaxy S4:

Theo VnReview