Sony sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập trong thời gian tới

0
6

Smartphone gập đang là một thị trường rất tiềm năng. Đã có bộ đôi sản phẩm gập xuất hiện trên thị trường, và Samsung cùng Huawei đang là 2 đơn vị dẫn đầu cho xu hướng với Galaxy Fold và Mate X. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới được tung ra thị trường lại là Royole FlexPai.

Đến năm 2020, chắc chắc sẽ có nhiều chiếc smartphone gập hơn, và một trong số chúng sẽ đến từ LG. Trên trang GizChina mới đây đã rò rỉ thiết kế điện thoại gập mới của LG và trông nó có gì đó giống với Huawei Mate X.

Trong thời gian gần đây, LG đã thực hiện đăng ký cho nhiều giải pháp điện thoại gập. Những bằng sáng chế này bao gồm những chiếc điện thoại di động gập có bút stylus, điện thoại gập kiểu lật (giống dạng vỏ sò) hay màn hình gập lên, sang trái hay phải. Thông báo gần đây cho hay, LG đã nộp một bằng sáng chế thiết kế đến Hệ thống Thiết kế Quốc tế Hague vào hồi tháng 05/2019. Bên cạnh đó, tài liệu này mới chỉ chính thức được phát hành vào ngày 29/11/2019 dưới cái tên “Smartphone”. Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy thiết kế điện thoại gập mới của LG trông hơi giống với Huawei Mate X.

Từ bản phác thảo trong bằng sáng chế và hình ảnh render thiết kế từ LetsGoDigital, chiếc điện thoại gập ở phía bên ngoài này sẽ có chí ít là 3 camera cùng nhiều cảm biến nằm ở bên cạnh. Trước đây, Huang Zhenghuan, một nhân viên làm việc tại phòng ban di động của LG, cũng công nhận rằng LG đang phát triển smartphone gập. Ngoài ra, không có bất kì thông tin nào về thời điểm ra mắt của những thiết bị này.