BLUBOO R1 trình làng với dung lượng pin 7150mAh siêu “dai”

0
421
BLUBOO R1 sở hữu dung lượng pin siêu bền. (Ảnh: Internet)

Mặc dù thương hiệu BLUBOO nghe còn khá lạ lẫm, nhưng việc lần lượt cho ra mắt những dòng điện thoại với các tính năng hữu dụng, đặc biệt như mẫu R1 pin 7150mAh, có lẽ sẽ không khiến người dùng thất vọng.

Với hầu hết người dùng điện thoại, đặc biệt những ai thường xuyên làm việc hay hoạt động thể thao ngoài trời, vấn đề tuổi thọ của pin luôn là ưu tiên hàng đầu. Họ mong muốn “dế” yêu của mình “sống sót” qua ngày, thậm chí sang đến ngày thứ 2, thứ 3 hoặc bền bỉ hơn nữa mà không cần sạc.

Nhưng hiển nhiên, việc một chiếc điện thoại sử dụng được bao lâu mà không tắt ngóm vì hết pin còn phụ thuộc nhiều vào dung lượng và tính năng tối ưu sạc của pin.

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, BLUBOO – một thương hiệu Trung Quốc nghe còn khá lạ lẫm trong lĩnh vực sản xuất điện thoại đã tuyên bố, họ cho trình làng mẫu mới theo kỳ vọng với tên gọi BLUBOO R1. Chiếc điện thoại này sở hữu dung lượng pin 7150mAh, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng với “tuổi thọ” lên đến tận 4-5 ngày.

BLUBOO R1 sở hữu dung lượng pin siêu bền. (Ảnh: Internet)
BLUBOO R1 sở hữu dung lượng pin siêu bền. (Ảnh: Internet)

Ngoài ưu điểm pin “dai”, R1 cũng gây chú ý khi đạt thời lượng sử dụng với 57 giờ lướt web, 85 giờ nghe nhạc và 650 giờ ở chế độ chờ.

Ngạc nhiên hơn, R1 còn đặc biệt hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây một cách dễ dàng, nhanh chóng cho mỗi lần sạc đầy.

Song, với BLUBOO R1, dung lượng pin chỉ được xem như bề nổi của tảng băng chìm. Bởi lẽ những ưu điểm mà chiếc điện thoại này đang có có lẽ còn vượt xa mong đợi.