G6 – chiếc smartphone màn hình 4K, RAM 6GB đến từ LG

0
201
Ảnh minh họa

LG luôn là nhà sản xuất đi tiên phong về công nghệ trên smartphone trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, điều mà hãng điện tử Hàn Quốc thiếu đi đó chính là tính tiện dụng, thân thiện với người dùng thay vì những sản phẩm mang tính trình diễn, “khoe” về công nghệ. Bằng chứng là chiếc smartphone module đầu tiên trên thế giới đã không đạt được những gì mà họ mong đợi, thay vào đó LG V10 với camera kép, chất lượng âm thanh tuyệt hảo được nhiều người lựa chọn trong thời gian vừa qua.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dẫu biết LG không quá chú trọng vào mảng smartphone, đẩy mạnh điện tử tiêu dùng, song, rất nhiều người vẫn mong chờ những chiếc điện thoại mang tính cách mạng đến từ thương hiệu này.

Mới đây, mẫu flagship tiếp theo của LG cũng đã xuất hiện. Theo đó, LG G6 sẽ được trang bị camera kép ở cả mặt lưng lẫn phía trước của máy, đồng thời không có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với G5.

Về cấu hình, chắc chắn G6 sẽ sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm cho thị trường đầu năm 2017, kết hợp cùng 6GB RAM, hỗ trợ sạc nhanh không dây và màn hình độ phân giải 4K. Nếu điều này trở thành sự thật, G6 sẽ là chiếc smartphone màn hình 4K thứ 2 được trình làng sau Sony Xperia Z5 Premium.