Google Nexus 6P dễ xước, dễ bị bẻ cong giống iPhone 6 Plus

0
278

Mặc dù được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, song chú lính mới của Google là Nexus 6P vẫn không thoát khỏi scandal bị bẻ cong giống iPhone 6 Plus hồi năm ngoái.

 Một thử nghiệm mới đây bởi JerryRigEverything về độ cứng của chiếc Nexus 6P đã khẳng định điều này. Không cần dùng đến quá nhiều lực, màn hình và phần khung chiếc Nexus 6P đã nhanh chóng bị chẻ làm đôi. Trường hợp này còn tệ hơn so với tình trạng iPhone 6 Plus bị bẻ cong hồi năm ngoái. Chỉ có phần khung máy của iPhone 6 Plus chưa được gia cố chắc chắn nên bị cong và bong ra, song phần màn hình của 6 Plus vẫn nguyên vẹn, chứ không nặng như trên chiếc Nexus 6P.

rwb1446266424

Ngay cả những trường hợp đơn giản hơn như ma sát với mặt kính dao, chìa khoá xe cũng khiến màn hình và mặt sau của Nexus 6P cũng để lại những vết xước rất rõ ràng. Duy chỉ có cụm camera bằng kính sapphire mới thể hiện được độ bền của máy. 

Được biết, đây mới chỉ là bản thử nghiệm của chiếc Nexus 6p, nhưng rõ ràng, giữa bản thử nghiệm và phiên bản chính thức về chất liệu thiết kế sẽ không khác biệt nhiều.