Google Pixel 2 cũng trang bị camera kép xếp dọc giống iPhone 8

0
289

Cũng giống như màu hồng “nam tính” Rose Gold, camera kép khả năng xoá phông, cảm biến lực 3D Touch – Cụm camera kép xếp dọc hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới đến từ ông lớn xứ Cupertino. Chưa rõ việc thay đổi vị trí camera kép theo chiều ngang thành chiều dọc sẽ mang đến những tính năng, cũng như trải nghiệm mới như thế nào cho iPhone 8. Tuy nhiên, Google Pixel 2 – Đứa con cưng của ông trùm tìm kiếm sẽ mang đến cho người dùng một camera kép tương tự như vậy.

image-1493646959-1-1493438080371

Mới đây, mạng xã hội Weibo vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về chiếc flagship thế hệ thứ 2 của Google với tên gọi Pixel 2. Ngoài viền màn hình siêu mỏng và vóc dáng khá vuông vắn, camera kép của Pixel 2 cũng sẽ được bố trí theo chiều dọc. Phần dưới là cụm cảm biến vân tay và logo “G” khẳng định thương hiệu của hãng.

Một số thông tin gần đây thì cho rằng, Pixel 2 có tên mã là Walleye, mẫu phablet Pixel XL 2 có tên gọi là Muskie, thiết bị cuối cùng chưa rõ tên tuổi có tên gọi là Taimen. Pixel 2 và Pixel 2 XL sử dụng VXL Snapdragon 835, có khả năng chống nước và bụi bẩn. Máy sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5mm, camera kép và vận hành trên nền tảng Android 8.0 mới nhất từ Google.