Hướng dẫn phá khoá màn hình cho Sky A870 khi mất mật khẩu

0
380
Bạn vô tình quên mật khẩu điện thoại Sky A870 ? Điện thoại bạn có người thay đổi mật khẩu? Bạn loay hoay không biết phải mở điện thoại như thế nào ? Cách thông thường mà bạn có thể làm đó chính là mang ra ngoài hiệu và nhờ nhân viên kỹ thuật phá khoá> Thực tế bạn cũng có thể tự mình phá khoá cho chiếc Sky A870 với một vài thao tác đơn giản. Dưới đây mình xin hướng dẫn bạn cách phá khoá cho Sky A870 khi mất mật khẩu nhanh nhất.
1. Cách phá khoá màn hình đơn giản nhất
 
Bước 1: Bạn nhấp chọn Forgot Password hoặc Forgot Pattern trên màn hình khóa điện thoại. Trường hợp bạn đã nhập mật khẩu không chính xác từ 5 lần thì bạn sẽ nhận được một popup yêu cầu nếu quên mật khẩu đã đặt. Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tùy chọn Forgot Password trong popup của thông báo đó.
pha-khoa-sky-a870-khi-mat-mat-khau.1
Bước 2: Bạn sẽ nhận được tùy chọn để chắc chắn xem bạn có muốn mở khóa Vega Sky A870 của bạn bằng việc trả lời câu hỏi bảo mật mà bạn thiết lập ngay khi bạn sử dụng điện thoại của bạn lần đầu tiên. Một cách khác là bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của mình. Để đăng nhập tài khoản Google của mình, bạn hãy nhấp vào Enter Google account details. Tiếp đó trả lời các câu hỏi bảo mật bạn hãy nhấp vào Answer question.
pha-khoa-sky-a870-khi-mat-mat-khau-2
Bước 3: Trường hợp bạn đang sử dụng bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật thì bạn chỉ cần gõ câu trả lời của mình cho câu hỏi. Nếu sử dụng đăng nhập bằng tài khoản Google, bạn hãy gõ tên truy cập và mật khẩu của tài khoản Google của mình và nhấp vào nút Sign in. Sau khi hoàn tất  đặt lại mật khẩu tài khoản Google, tiếp đó bạn hãy quay lại nhập thông tin đăng nhập Google mới của mình để mở khóa chiếc Sky A870.
pha-khoa-sky-a870-khi-mat-mat-khau-3
Bước 4: Sau khi bạn đã trả lời câu hỏi bảo mật một cách chính xác hoặc nhập đăng nhập tài khoản Google đã hoàn tất, bạn sẽ được cấp tùy chọn để thiết lập mật khẩu khóa mới cho mình, chẳng hạn như mã PIN hoặc một mô hình mật khẩu.
2. Cách mở khóa Sky A850 mà không cần kết nối Internet.
Đây cũng là một trong những cách phá khoá nhanh nhưng bạn chỉ nên dùng trong truờng hợp bất đắc dĩ nhất. Bởi sử dụng cách này thì mọi dữ liệu trong điện thoại  bạn sẽ bị xoá. Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này trong trường hợp phương pháp khác không làm việc trên thiết bị của bạn, đặc biệt nếu bạn chưa sao lưu các dữ liệu quan trọng trên Sky A870 của mình.
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chắc rằng chiếc Sky A870 của mình đã tắt và đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode.
Bước 2: Sau khi đưa Sky A870 về chế độ Recovery, Vào Wipe data/Factory ( Di chuyển bằng các phím tăng giảm âm lượng và lựa chọn bằng phím Power).
Bước 3: Tiếp theo bạn di chuyển xuống phía dưới Yes – delete all user data và nhấn nút Power trên thiết bị của bạn.
Bước 4: Quá trình thiết lập lại cho điện thoại thường sẽ mất một khoảng thời gian và sau khi thiết lập lại được hoàn tất, bạn hãy chọn Reboot system now để khởi động lại máy và điện thoại của bạn sẽ khởi động mà không yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu.
Trên đây là hai cách phá khoá Sky A870 nhanh nhất có thể áp dụng cho cả Sky A870 xách tay hay Sky A870 chính hãng. Chúc bạn thành công