iPhone 6 Plus gặp lỗi camera trước

0
232

Một số người sỡ hữu iPhone 6 Plus cho biết họ gặp sự cố với camera trước của máy. Theo đó camera trước không ổn định hoặc không tập trung vào hình ảnh được chụp ngay cả khi người sử dụng đang trong tư thế đứng yên để chụp ảnh.

Dưới đây là hình ảnh được chụp từ camera trước của mẫu iPhone 6 Plus bị lỗi

2014-10-20222833

Người chụp ảnh này đã đăng nó lên một diễn đàn của Apple. Nạn nhân cho biết mặc dù đã đóng hết tất cả các ứng dụng, khởi động lại máy, cài đặt lại tất cả các thiết lập và thậm chí là khôi phục lại phiên bản phần mềm gần đây nhất và cài đặt nó như một chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, lỗi camera trước vẫn tồn tại trên chiếc iPhone 6 Plus của nạn nhân.

Một số người khác cho biết họ cũng gặp tình trạng tương tự. Một người đàn ông tên Gaurav Pathak đã quay lại đoạn video về chiếc iPhone 6 Plus bị lỗi camera của anh ta. Pathak cho biết, nó (camera) bắt đầu “dở chứng” chỉ sau vài tuần kể từ khi anh mua iPhone 6 Plus, theo đó các hình ảnh và video được quay đều trong tình trạng “lung linh”. (Xem đoạn video clip bên dưới)

Pathak cho biết anh còn nghe thấy tiếng các thiết bị cơ khí va vào nhau bên trong chiếc iPhone 6 Plus của mình khi camera đang sử dụng. Nếu đúng như lời anh Pathak mô tả, có giả thiết cho rằng nhiều khả năng do chức năng OIS ( Optical Image Stabilization tạm dịch là chống rung cho ống kính), một tính năng máy ảnh vật lý độc quyền của iPhone 6 Plus là thủ phạm gây ra vấn đề trên.

Hiện vẫn chưa có bình luận gì từ Apple về vấn đề này. Gsm.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự cố lỗi camera iPhone 6 Plus trong thời gian tới.

Theo GSM