iPhone 6 và 6S dính lỗi đột tử hàng loạt

0
363

Theo những thông tin được đăng tải trên Apple Insider, Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc đang yêu cầu Apple điều tra về vấn đề liên quan đến iPhone 6 và iPhone 6S đột nhiên sập nguồn cho dù vẫn còn rất nhiều pin.

tz-01479280947-image-1479280910-19008-18779-iphone6s-batterylife-l

Theo đó, Hiệp hội đã nhận được rất nhiều đơn khiếu nại từ phía người dùng Trung Quốc trong thời gian vừa qua. Những chiếc iPhone đang sử dụng với mức pin từ 50 – 60% bỗng nhiên sập nguồn không rõ lý do, mọi nỗ lực bật lên đều vô vọng, sau đó, người dùng phải sạc mới có thể mở nguồn thiết bị. Tuy nhiên, tình trạng này liên tục diễn ra trong thời gian dài.

Hiện tại, Apple chưa lý giải được nguyên nhân xảy ra sự cố, trong khi ngày càng có nhiều gửi đơn khiếu nại lên Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Không chỉ tại Trung Quốc, Apple đang phải giải quyết những vụ kiện liên quan đến lỗi liệt cảm ứng trên iPhone 6 và 6 Plus. Thông tin này đã được đăng tải cách đây không lâu.

Rõ ràng, đã đến lúc Apple phải giải quyết dứt điểm những tình trạng này nếu không muốn đánh mất đi lòng tin với khách hàng trên toàn cầu.