iPhone 6S sản xuất muộn hơn mọi năm

0
266

Mặc dù đã ra mắt gần 1 năm nhưng iPhone 6 vẫn là sản phẩm có sức tiêu thụ tốt, tuy nhiên điều này đẩy lùi kế hoạch sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo từ chuỗi cung ứng của Apple.

Nhà phân tích Ming-Chi Kou của KGI Securities cho biết, thế hệ iPhone tiếp theo đã chậm sản xuất từ 1 đến 2 tuần so với mọi năm. Dự kiến, iPhone 6S và 6S Plus sẽ được sản xuất hàng loạt từ cuối tháng này.

Ông cũng cho biết, Foxconn sẽ đảm nhận 60% sản lượng iPhone 6S, còn lại do Pegatron. Hiện công nhân tại nhà máy Zhengshow của Foxconn đang phải làm thêm giờ để đảm bảo lượng iPhone cung cấp cho Apple.

iphone_6s
Bên cạnh 3 màu cơ bản, iPhone 6s nhiều khả năng có thêm màu hồng

Mặc dù chậm trễ trong khâu sản xuất nhưng điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới việc Apple ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới. Thế hệ iPhone mới được đồn đoán sẽ giới thiệu vào 11/9 và bán ra sau đó một tuần.

iPhone 6S và 6S Plus được cho sẽ dùng vỏ nhôm series 7000 khó cong vênh tương tự Apple Watch. Máy ảnh chính sẽ được nâng cấp lên 12 MP, RAM 2 GB DDR4, sử dụng chip A9 công nghệ 14 nm cùng cảm biến Force Touch. Máy có thêm bản màu hồng.

Ming- Chi Kou là nhà phân tích các sản phẩm của Apple, hầu hết những dự đoán của ông về các sản phẩm của Apple đều chính xác.