iPhone 6s sẽ có bộ nhớ RAM chỉ 1 GB?

0
366

Nếu như điều này là chính xác, đây sẽ là năm thứ 4 các mẫu smartphone của Apple sở hữu RAM với bộ nhớ 1GB. Và người tiêu dùng có vẻ như không thích thú lắm với điều này.

Bên cạnh màn ra mắt của Galaxy Note 5, người hâm mộ vẫn không quên hướng sự chú ý của mình tới một mẫu điện thoại khác, đó là chiếc iPhone 6s của Apple.

Theo những thông tin mới nhất tính cho tới thời điểm này, có vẻ như Táo khuyết vẫn quyết định giữ nguyên bộ nhớ RAM với dung lượng 1GB trên iPhone 6s. Điều này đã được kiểm chứng thông qua một hình ảnh chụp màn hình với phép thử Geekbench 3.

image-1439522901-iphone-6s

Hình ảnh chụp màn hình này cho thấy chip xử lý A9  sẽ có mặt trên thiết bị của Apple. Máy sẽ có bộ nhớ RAM 989 MB và hoạt động trên nền tảng hệ điều hành iOS9. Thông tin này rõ ràng đến mức nhiều người gần như không có cảm giác hoài nghi về nó.

image-1439522759-iPhone_6C_0011

Nếu như điều này là chính xác, đây sẽ là năm thứ 4 các mẫu smartphone của Apple sở hữu RAM với bộ nhớ 1GB. Kể từ iPhone 5, dù Apple liên tục đổi mới sức mạnh của dòng chip xử lý, có một điều không hề thay đổi, đó chính là dung lượng bộ nhớ RAM trên chiếc điện thoại của hãng này.

Apple luôn cho rằng mức RAM đó là vừa đủ cho việc hoạt động của một chiếc iPhone. Tuy nhiên người dùng thì muốn nhiều hơn vậy. Theo họ, việc không nâng cấp RAM sẽ khiến Apple tự giới hạn khả năng hoạt động cho thiết bị của mình.