Không chỉ chống nước, Galaxy Note 7 còn tắm trong bọt xà phòng

0
416

Kể từ Galaxy S5, những mẫu máy thuộc dòng sản phẩm Galaxy S của Samsung đã bắt đầu được trang bị tính năng chống nước. Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn này chưa lần nào được trang bị trên dòng máy Galaxy Note của Samsung. Sở dĩ có điều này là bởi với những đặc thù từ khe cắm bút S-Pen, sẽ rất khó để những mẫu máy thuộc dòng Galaxy Note được trang bị khả năng chống nước.

image-1468914198-note-7-chong-nuoc

Tuy nhiên, điều này có vẻ đã trở thành sự thực khi xuất hiện những hình ảnh về một chiếc Galaxy Note 7 được tắm trong bong bóng xà phòng. Hình ảnh đầy bất ngờ này đã thay cho lời khẳng định về khả năng chống nước của mẫu máy đến từ Samsung.

Như vậy, lời đồn về khả năng chống nước đã không chỉ dừng ở mức tin đồn nữa. Bên cạnh đó, hình ảnh vừa rò ri cũng cho ta thấy rõ hơn những chi tiết về việc Galaxy Note 7 sẽ được trang bị một màn hình uốn cong.

Galaxy Note 7 sẽ chính thức được giới thiệu trong một sự kiện có tên gọi Unpacked 2016 được tổ chức vào ngày 2/8 tới. Theo như đồn đoán, mẫu phablet thế hệ mới nhất của Samsung sẽ trang bị cấu hình tối tân với vi xử lý Snapdragon 821, mạnh hơn 10% so với loại Snapdragon 820, 6GB RAM, camera chính 12MP/phụ 5MP, hỗ trợ chống nước theo chứng chỉ IP68, màn hình 5,7 inch 2K. Vận hành trên nền tảngAndroid 6.0 cùng giao diện mới Grace UX. Dung lượng pin có thể lên đến 4000mAh.