Lộ diện Google Pixel 2017 – mẫu flagship “riêng” của gã “tìm kiếm”

0
559
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Dự kiến, Google Pixel 2017 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ như Galaxy S8, đồng thời cài sẵn hệ điều hành Android mới nhất.

Trong năm 2016 vừa qua, Google đã từng cho ra mắt bộ đôi điện thoại cao cấp Pixel và Pixel. Theo những tin đồn gần đây, Google có thể ra mắt tới 3 mẫu flagship khác nhau trong năm nay. Các mẫu flagship mới của Google sẽ mang mã hiệu Walleye, Muskie và Taimen.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Theo đó, Walleye – mẫu điện thoại kế nhiệm Pixel XL và Muskie cũng sẽ là phiên bản tiếp theo của Pixel. Tuy nhiên, Taimen vẫn đang được xem như một thiết bị rất bí ẩn, khả năng có thể là một mẫu máy tính bảng mới mang thương hiệu Google.

Vào tháng trước, các bản báo cáo cho biết rằng Taimen là một biến thể khác của dòng điện thoại Google Pixel tương tự như Walleye và Muskie. Được biết, Google đặt tên mã cho các smartphone của hãng theo tên loài cá. Taimen là loài cá lớn nhất trong họ cá hồi. Điều này có nghĩa, dòng sản phẩm này sẽ có thể sẽ trang bị màn hình lớn hơn cả điện thoại Google Pixel 2.

Một số thông tin rò rỉ.
Một số thông tin rò rỉ.

Nguồn tin vẫn tiết lộ thêm rằng, mẫu flagship sắp ra mắt của Google sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất. Bên cạnh đó, mẫu flagship kế nhiệm Pixel/Pixel XL cũng đang được cho sẽ loại bỏ cổng kết nối tai nghe truyền thống 3.5mm. Thay vào đó, Google sẽ tích hợp giắc cắm âm thanh vào chung cổng giao tiếp USB Type-C trên mẫu flagship sắp ra mắt trong năm nay.