Lý do Oppo F5 đang nổi bật khi chỉ vừa ra mắt tại Việt Nam

0
698

Màn hình
OPPO F5 được trang bị màn hình tràn viền kích thước 6 inch Full HD Plus tỉ lệ 18:9 với hai cạn viền thu gọn tối đa, mang tới trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Đây là điểm nhất nổi bật nhất trên OPPO F5 bởi hiện tại chỉ có một số smartphone cao cấp mới sử dụng màn hình này.

Cấu hình

OPPO F5 được trang bị vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ, bộ nhớ RAM 4GB, ROM 32GB và pin dung lượng lớn 3.200 mAh. Cấu hình này có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu thường ngày của người dùng như lướt web, xem phim, chơi game và làm việc.


Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo AI

AI là công nghệ được nhắc tới rất nhiều trong năm nay, và OPPO đã ứng dụng nó vào camera 20MP của F5 để khẳng định vị thế top đầu “Camera Phone” của mình.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo cho phép camera trên OPPO F5 có thể tự học từ nhiều bức hình đã chụp trước đó, lựa chọn các thông số như màu sắc, ánh sáng phù hợp nhất để mang tới bức hình chất lượng. Đây được coi là chiếc camera càng chụp càng đẹp đầu tiên của OPPO.

Giá cả và các quà tặng

PPO F5 tiếp tục tạo nên cơn sốt khi sở hữu quá nhiều tính năng cao cấp cùng màn hình tràn viền tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, OPPO còn dành tặng khách hàng đặt trước F5 trong thời gian từ 4/11 – 10/11 bộ quà bao gồm gói bảo hành 2 năm, bảo hành rơi vỡ màn hình 1 năm và chiếc loa Bluetooth đổi màu ma thuật. Khách hàng còn sở hữu F5 bằng hình thức trả góp 0%.


Đây là chiếc loa lần đầu xuất hiện trong bộ quà tặng kèm smartphone của OPPO. Loa có thể đổi màu thông qua điện thoại và sử dụng làm đèn ngủ. Ngoài chức năng phát nhạc thông thường, OPPO cũng tích hợp đồng hồ và hẹn giờ để biến chiếc loa này thành sản phẩm All-in-one khi đặt trong phòng ngủ. Trị giá của loa đổi màu là 1,680,000 đồng.