Màn hình vô cực trên Galaxy S8/S8 Plus có gì hay?

0
495

Trên Galaxy S8 và S8 Plus thì màn hình chính là thứ được Samsung quảng cáo nhiều nhất. Vậy Màn hình đó có những gì mà khiến nhiều người yêu thích đến vậy?

Galaxy S8 đã chính thức được giới thiệu và bán ra trước sự háo hức của cộng đồng công nghệ. Có thể nói màn hình chính là thứ thu hút được sự chú ý nhiều nhất của người dùng đối với bộ đôi siêu phẩm mới của Samsung. Vậy thì màn hình mới của Samsung có gì hay? Hãy cùng Techz tìm câu trả lời.

image-1493999058-galaxy_s8_s8plus03

Việc làm này ngoài giúp Samsung củng cố vững chắc hơn vị thế dẫn đầu xu thế của mình còn đem đến người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với những Smartphone trên thị trường.

MÀN HÌNH VÔ CỰC GALAXY S8 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ưu điểm đầu tiên của màn hình vô cực là kích thước của máy

Người dùng luôn muốn màn hình smartphone lớn hơn nhưng vẫn đòi hỏi thiết kế của máy phải gọn gàng. Trong nhiều năm, các hãng thường phải thoả hiệp về kích thước màn hình với thiết kế của smartphone. Những model trên 6 inch thường có kích thước tương đương nửa trang sách, khá cồng kềnh.

image-1494000301-Samsung-Galaxy-S8-vs-Apple-iPhone-7-Plus-first-look-18-of-18-840x473

Galaxy S8 với màn hình Infinity đã giải được bải toàn đó khi mà phiên bản S8 Plus sử dụng màn hình 6.2 inch nhưng kích thước tổng thể vẫn nhỏ hơn so với chiếc iPhone 7 Plus với màn hình 5.5 inch

Thứ 2, Màn hình vô cực giúp tăng cường khả năng giải trí

image-1494000234-IMG_8372

Điều đặc biệt nhất của màn hình vô cực là tỷ lệ hiển thị 18,5:9. Smartphone thông thường dùng tỷ lệ 16:9. Với tỷ lệ màn hình lớn hơn giúp cho người dùng có thể hiện thị được nhiều nội dung trên 1 trang hiển thị hơn, giảm bớt thao tác vuốt trên màn hình.

SAMSUNG CSC

Điểm lợi thế tiếp theo là khả năng đa nhiệm nhiều cửa sổ. Trên màn hình Galaxy S8, người dùng có thể chia đôi cửa sổ và thao tác cùng lúc 2 ứng dụng, ví dụ vừa duyệt email vừa xem video YouTube. Tính năng Snap Window mới cũng khá hay, khi cho phép người dùng ghim một ứng dụng lên một khu vực cụ thể trên màn hình, trong khi sử dụng không gian bên dưới để thực hiện công việc khác, tương tự như trên PC.

image-1493999059-gear-vr-galaxys8

Bên cạnh đó, như các bạn đã biết Samsung đang đi đầu trong công nghệ thực tế ảo. Các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng được thiết kế để có thể kết nối với nhau và tạo ra những nội dung như thật. Nếu đã trải nghiệm Gear VR trên Samsung Galaxy S7, bạn sẽ thấy màn hình theo thiết kế cũ vẫn không đủ để đem lại những trải nghiệm thật nhất cho người dùng. Với Infinity Display mọi vấn đề về trải nghiệm sẽ được giải quyết và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người dùng.

image-1493999058-galaxy-s8-software-4133

Cuồi cùng việc vát cong tinh xảo 2 cạnh bên là một chi tiết thiết kế cực kỳ đắt giá khiến cho phần viền màn hình gần như “biến mất”. Mặc dù sở hữu màn hình rộng, thế nhưng Galaxy S8 vẫn mang lại cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái.

Trên đây là những lợi thế, những ưu điểm của màn hình Infinity Display trên Galaxy S8, S8 Plus góp phần làm nên những thành công của bộ đôi sản phẩm này trong thời gian qua. Hãy cùng nhau chia sẻ để mọi người hiểu hơn về Galaxy S8 nhé!