Meizu sắp có smartphone đẳng cấp hơn cả Xiaomi Mi Mix

0
252

Smartphone sắp ra mắt của Xiaomi có thiết kế màn hình tràn cả 4 cạnh. Máy có thể ra mắt vào cuối tháng 12.

Xiaomi Mi Mix gây ấn tượng mạnh mẽ với giới di động bằng nhờ sở hữu màn hình 6,4 inch trong khi kích thước chỉ ngang với iPhone 7 Plus (5,5 inch).

Thiết bị này có tỉ lệ bao phủ mặt trước lên đến 84,16% (không phải 91,3% như hãng công bố). Trong đợt mở bán đầu tiên (ngày 4/11), smartphone này cháy hàng chỉ sau 10 giây.

Smartphone không viền là đích ngắm của nhiều hãng di động hàng đầu hiện nay. Trong thời gian tới, có thể người dùng sẽ chứng kiến hàng loạt smartphone với thiết kế tương tự. Meizu sẽ là một trong số đó.

Mới đây trên Weibo xuất hiện hình ảnh một chiếc smartphone với thiết kế cực kỳ sexy, được cho là mang logo Meizu. Thiết bị này có màn hình tràn ra cả 4 cạnh của máy. Những tin đồn gần đây khẳng định nhà sản xuất này sẽ công bố nó vào ngày 24/12.

qji1478479529

Nếu những hình ảnh này là thật, smartphone của Meizu sẽ có tỉ lệ hiển thị mặt trước cao hơn cả Mi Mix. Trong khi Mi Mix vẫn có phần viền khá dày ở cạnh dưới thì smartphone của Meizu thực sự là một sản phẩm không viền.

Model này sử dụng công nghệ cảm biến vân tay ẩn dưới lớp kính bảo vệ màn hình (có thể là công nghệ vân tay siêu âm của Qualcomm). Nhiều tin đồn khẳng định iPhone 8 và Galaxy S8 cũng loại bỏ hoàn toàn nút Home, ẩn cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Phía nhà sản xuất Meizu cũng hé lộ: “Điều đặc biệt sắp xuất hiện”.