Microsoft bắt đầu triển khai bản cập Lumia Denim ở Trung Quốc

0
407

Cuối cùng, phiên bản cập nhật Lumia Denim đã bắt đầu được Microsoft triển khai sau thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên, hiện chỉ mới thị trường Trung Quốc có “diễm phúc” này, thời gian cập nhật cho các thị trường khác vẫn chưa nhận được thông tin nào từ Microsoft.

Theo đó, Lumia Denim sẽ tích hợp ứng dụng Lumia Camera đã được cải thiện với nhiều tính năng hữu ích như chụp ảnh nhanh hơn, bổ sung tính năng Moment Capture cho phép quay phim 4K với 24 khung hình/giây, tính năng Rich Capture ( Auto HDR và Dynamic Flash), cải thiện tốc độ truy xuất ảnh. Tính năng Glan Screen cũng được cải thiện với giao diện tốt hơn tích hợp thêm các thông tin như thời tiết, sức khỏe. Cuối cùng Lumia Denim cũng bổ sung tính năng kích hoạt bằng giọng nói “Hey Cortana”.

gsmarena_001

Tuy nhiên, chỉ có một số thiết bị Lumia nhận được bản cập nhật này vì phụ thuộc vào khả năng của phần cứng.

Được biết ở Trung Quốc, Lumia Denim được cập nhật cho các mẫu Lumia 520, 525, 526, 625, 720, 720T, và 1320.

Hồi tháng chín năm nay, Microsoft đã giới thiệu phiên bản cập nhật Lumia Denim, tuy nhiên nhiều nhà mạng ở Anh đã thông báo với các khách hàng rằng đừng kỳ vọng bản cập nhật này sẽ xuất hiện trên điện thoại của họ trong năm nay. Nhiều trang web công nghệ cũng dự đoán sớm nhất là đầu năm sau Lumia Denim mới được triển khai.

Tuy nhiên, Microsoft đã đập tan mọi lời đồn đoán. Có thể hãng đang lo khách hàng quay lưng với các mẫu smartphone của mình vì hai đối thủ là Apple và Google đều đã ra mắt các phiên bản cập nhật hệ điều hành trong năm 2014.

Lo lắng này có cơ sở vì mới đây, ông Ed Bott, một blogger chuyên viết về Microsoft đã nổi đóa khi đến nay mẫu Lumia Icon của ông vẫn chưa nhận được bản cập nhật Windows Phone 8.1. Đáp lại, ông Bott đã chuyển sang sử dụng Apple iPhone 6 Plus

Theo GSM