Motorola sắp trình làng Moto G Turbo Edition với khả năng chống nước

0
604
Moto G Turbo Edition với khả năng chống nước. Ảnh: PhoneArena

Moto G sẽ được Motorola làm mới với khả năng chống nước và camera độ phân giải lên tới 13MP. Tất nhiên, mức giá của sản phẩm này vẫn rất dễ chịu.

 

Đã từ khá lâu, Motorola không làm mới dòng điện thoại giá rẻ Moto G. Sau từng năm, các phiên bản vẫn giữ nguyên thiết kế, tính năng và chỉ nâng cấp nhẹ về cấu hình cũng như màn hình. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận, Motorola đang quyết tâm thay đổi điều này.

Moto G Turbo Edition với khả năng chống nước. Ảnh: PhoneArena
Moto G Turbo Edition với khả năng chống nước. Ảnh: PhoneArena

Cụ thể, Moto G Turbo Edition là một phiên bản nâng cấp toàn diện cho với Moto G hiện nay với công nghệ sạc nhanh, cấu hình mạnh mẽ hơn và hỗ trợ chống nước. Máy được trang bị màn hình 5 inches, độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân Snapdragon 615, GPU Adreno 405, RAM 2GB và 16GB bộ nhớ trong.

Bên cạnh đó, Motorola cũng ưu ái trang bị cho sản phẩm của mình một camera 13MP, khẩu độ F/2.0, camera trước 5MP và viên pin dung lượng 2470mAh. Đáng tiếc máy mới chạy nền tảng Android 5.1.1 Lollipop mà không chạy Android 6.0 Marshwallow mới nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn chống nước trên Moto G Turbo Edition là IP67 cho khả năng hoạt động bình thường dưới 1m nước trong vòng 30 phút nhờ lớp phủ nano đặc biệt. Mẫu smartphone giá rẻ của Motorola sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ với giá bán 283USD (khoảng 6,2 triệu đồng).