Rò rỉ những hình ảnh mới nhất của Huawei P40 Pro

0
5

Thiết kế cụm camera sau hình chữ nhật có vẻ như sẽ trở thành một xu hướng mới của năm 2020.

Thiết kế 3D của Huawei P40 và P40 Pro đã bị rò rỉ trên mạng internet. Mặc dù chưa có bản thiết kế đầy đủ và chi tiết nhất, nhưng có thể thấy Huawei sẽ thay đổi cụm camera sau giống với Galaxy S11 sắp tới của Samsung.

Nguồn tin của OnLeaks và một nhà sản xuất vỏ ốp đã tiết lộ cá bản vẽ thiết kế của Huawei P40 và P40 Pro. Thay đổi lớn nhất là cụm camera sau hình chữ nhật khá lớn, thay vì cụm camera dọc giống như P30.

Đây cũng là thiết kế mà Samsung đã sử dụng trên Galaxy A71 và A51, sắp tới sẽ tiếp tục sử dụng trên Galaxy S11. Thiết kế cụm camera sau hình chữ nhật có vẻ như sẽ trở thành một xu hướng mới của năm 2020. Trong năm nay, chúng ta cũng đã thấy iPhone 11 và Pixel 4 sử dụng thiết kế camera sau hình vuông khá lớn.

Ở mặt trước, các thiết kế không tiết lộ màn hình của Huawei P40 và P40 Pro sẽ có rãnh tai thỏ, đục lỗ hay cơ chế camera selfie thò thụt. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy phần màn hình uốn cong ở cả 4 cạnh. Đây có lẽ sẽ là một chi tiết thiết kế thú vị và là điểm nhấn trên bộ đôi smartphone flagship tiếp theo của Huawei.

Bên cạnh đó, Huawei P40 và P40 Pro cũng sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Cũng không có cảm biến vân tay ở mặt sau hay cạnh bên, nhiều khả năng cảm biến sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Ngoài ra, có thể chắc chắn rằng Huawei P40 và P40 Pro vẫn sẽ không được cài đặt các ứng dụng và dịch vụ của Google. Nhiều khả năng Huawei có thể cài đặt song song hai hệ điều hành là Android mã nguồn mở và HarmonyOS.