Samsung Galaxy On5 và On7 giá rẻ lên kệ

0
625
Hình ảnh bộ đôi Samsung On trên website của Samsung China

Samsung vừa thông báo ra On5 và On7, những di động nghe nhạc giá thấp tại Ấn Độ và Trung Quốc.

On5 có màn hình 5 inch và On7 rộng 5,7 inch. Chúng tập trung vào giải trí đa phương tiện. Sản phẩm bán online từ 4/11 với giá lần lượt 140 và 170 USD.

Hình ảnh bộ đôi Samsung On trên website của Samsung China
Hình ảnh bộ đôi Samsung On trên website của Samsung China

Cả hai đều được đăng ký sẵn MixRadio, dịch vụ streaming âm nhạc tương tự Spotify và Apple Music với trên 30 triệu bài hát. Samsung cũng giới thiệu chế độ siêu tiết kiệm dữ liệu (UDR) được cho sẽ giảm phân nửa nhờ vào công nghệ nén mới.

Cả hai đều chạy Android 5.1 với màn hình HD, vi xử lý 8 nhân và RAM 1,5 GB. Điểm khác biệt lớn nhất là On7 sẽ có camera 13 MP trong khi On5 chỉ trang bị 8 MP. On7 cũng dùng pin 3.000 mAh so với 2.600 mAh từ On5. Chip trên On5 cũng chỉ có tốc độ 1,2 GHz so với 1,3 GHz từ On7.

Dù cũng được bán tại Trung Quốc, hai thiết bị này cho thấy Samsung đang cố gắng tiến vào phân khúc phổ thông tại Ấn Độ, nơi họ đang thống trị. Thị trường Ấn Độ đang tăng trưởng nhanh hơn 44% trong một năm qua, theo IDC. Cho đến tháng 8, Samsung đang dẫn đầu thị trường với 23% thị phần, bỏ xa vị trí thứ hai là nhà sản xuất trong nước Micromax là 17%.

Một chi tiết thú vị rằng hai sản phẩm dùng MixRadio, dịch vụ thuộc sở hữu của Line, hệ thống âm thanh trong nhà trước đây do Nokia quản lý thay vì dịch vụ âm nhạc Milk của Samsung. Samsung Milk chỉ mới ra mắt vào tháng 3 nhưng mảng video sẽ đóng cửa vào tháng tới.