Samsung sắp ra mắt chiếc Note 7 phiên bản Injustice Edition RAM 6GB, bộ nhớ 128GB

0
232

Theo nguồn tin cung ứng, hình ảnh về chiếc Galaxy Note 7 Injustice Edition có kiểu dáng tương tự phiên bản thông thường, vỏ sơn màu đen, logo Batman màu vàng đặt ở phía dưới camera sau nhìn rất đẹp mắt. Ngoài kiểu dáng, chiếc Galaxy Note 7 Injustice Edition còn sử dụng giao diện (theme) theo chủ đề Batman. Điều này càng có thêm cơ sở để khẳng định, đó chính là chiếc Galaxy Note 7 Injustice Edition.

image-1471837970-samsung-galaxy-note-7-injustice-edition-2

Người dùng muốn sở hữu chiếc Galaxy Note 7 Injustice Edition có thể phải chi ra số tiền khá lớn. Bởi lẽ trước đây, chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản đặc biệt này đã từng bán ra với mức giá 1.035 USD. Chính vì vậy, chiếc Galaxy Note 7 Injustice Edition chắc chắn phải có mức giá cao hơn với số tiền trên, khi phiên bản thông thường đã có sự chênh lệch khá rõ giữa Note 7 và S7 edge.

image-1471837970-samsung-galaxy-note-7-injustice-edition-1

Dự kiến, Galaxy Note 7 Injustice Edition chỉ bán riêng cho thị trường Trung Quốc, chưa thấy đề cập đến cho những quốc gia khác. Đặc biệt hơn, Galaxy Note 7 Injustice Edition trang bị RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, bên cạnh những phần cứng khác còn lại đều tương tự phiên bản thông thường.