Samsung tiết lộ một số tính năng cực xịn trên Galaxy Note 10

0
10

Các tính năng mới của Galaxy Note 10 bao gồm Intelligent Battery, Superfast Charge, Wireless PowerShare và bút S Pen thế hệ mới.

Hồi tháng 2 đầu năm nay, sau khi ra mắt Galaxy S10 và S10+, Samsung đã mở một địa điểm tại trung tâm thành phố New York để cho phép tất cả mọi người có thể trải nghiệm những chiếc smartphone mới nhất của mình. Địa điểm này có tên là Samsung 837, và Samsung gọi đây là “điểm đến văn hóa, sân chơi kỹ thuật và trung tâm tiếp thị xuất sắc nhất”.

Tọa lạc tại tòa nhà 837 Washington Street, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy First Look tiếp theo vào ngày 10 tháng 8, tức 3 ngày sau khi sự kiện ra mắt diễn ra. Theo diễn đàn XDA tiết lộ, một bản danh sách đã nêu rõ rằng sự kiện này sẽ cho phép người dùng có thể trải nghiệm tất cả những tính năng mới trên Note 10 và Note 10+.

Trong đó bao gồm, pin thông minh, sạc siêu nhanh, PowerShare không dây, bút S Pen thế hệ mới và nhiều tính năng khác nữa. Do đó, Samsung đã vô tình xác nhận tính năng Superfast Charge sẽ có trên Galaxy Note 10 và Note 10+.

Superfast Charge là tính năng mà Samsung đã trang bị cho Galaxy S10 5G với bộ sạc có dây 25W. Do đó, bộ đôi Note 10 và Note 10+ cũng sẽ có bộ sạc 25W tối thiểu. Trước đó, Ice Universe cũng tiết lộ Galaxy Note 10+ sẽ hỗ trợ bộ sạc 45W. Tuy nhiên, bộ sạc 45W có thể sẽ là phụ kiện bán ngoài, trong khi bộ sạc 25W sẽ được đi kèm trong hộp.

Tính năng Intelligent Battery sẽ tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của Note 10 tùy theo các ứng dụng đang chạy và vị trí của người sử dụng. Tính năng Wireless PowerShare là sạc không dây tương thích ngược, có thể dùng để sạc cho tai nghe Galaxy Buds hoặc một chiếc smartphone khác, giống như Huawei Mate 20 Pro.

Bút S Pen mới của Galaxy Note 10 sẽ được bổ sung một số tính năng như Air Command có thêm nhiều thao tác điều khiển, và tạo ra âm thanh khi thực hiện các thao tác. Ngoài ra, các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.