Sony khai tử toàn bộ dòng smartphone hiện tại, thay hết bằng X Series

0
240

Có nhiều thông tin đưa ra cho hay, Sony đã phủ nhận việc khai tử dòng smartphone cao cấp nhất Xperia Z của mình. Tuy nhiên, sự thật không hoàn toàn chiều theo ý người tiêu dùng. Theo Xperiablog, không chỉ có dòng Xperia Z, tất cả dòng khác như E, C, M sẽ không còn nữa, tất cả chỉ còn một nhân tố “X” đã lộ diện nhưng vẫn còn rất nhiều bí ở phía trước. X series sẽ gánh vác cả công cuộc dựng lại mảng kinh doanh điện thoại cho hãng điện tử Nhật Bản.

image-1456372644-Sony-Xperia-X-Performance-vs-Apple-iPhone-6s

Thông báo chính thức từ Sony Mobile như sau: “Dòng sản phẩm Xperia Z đã phát triển đến giới hạn cuối cùng – kể từ giờ, dòng smartphone mới có tên “X series” sẽ đại diện cho bước phát triển mới trong chiến lược sản phẩm của chúng tôi. Với dòng sản phẩm Z, chúng tôi mong muốn có thể mang tất cả những công nghệ tiên tiến nhất của mình đến với khách hàng. Còn dòng X mới, sẽ là một trải nghiệm mang tính thích nghi cao, thông minh, dựa trên những cải tiến về camera xuất sắc, thời lượng pin lâu dài, thiết kế hài hòa hơn giữa phần cứng và phần mềm.”

Dòng Z gắn liên với thành công của Sony và giờ đây, khi Z không còn chỗ đứng trên thị trường, đã đến lúc X series thay thế và đứng lên gánh vác toàn bộ mảng điện thoại của Sony. Hy vọng một thời đại mới sẽ được mở ra, Sony sẽ sớm trở lại mạnh mẽ hơn!