Sony Xperia Z6 “hút mắt” với hai mặt kính cường lực cong

0
236

Sony tuyên bố họ không từ bỏ dòng Z trong tương lai, đây là một tin vui đối với rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Bởi họ luôn muốn nhìn thấy một chiếcsmartphone có thiết kế chuẩn mực cùng khả năng chống nước, chống bụi tiên tiến. Sony đi tiên phong cho việc áp dụng các tiêu chuẩn IP cho smartphone, song, cho đến hiện tại, họ đang bị các đối thủ lấn lượt. Tuy nhiên, cái chất Sony sẽ luôn gây được ấn tượng được với người dùng.

image-1460332569-sony-xperia-z6-concept-april-2016

Người dùng cũng như giới công nghệ mong chờ vào sự hồi sinh của dòng Z trước sự thay thế mạnh mẽ từ Xperia X. Mới đây, khá nhiều concept về Xperia Z6 đã xuất hiện, nổi bật nhất là bản thiết kế của Chetan Bhardwạ đến từ Ấn Độ.

Phiên bản gây thu hút nhờ hai mặt kính được làm cong 2.5D và hỗ trợ cảm ứng lực. Ngoài ra, nhà thiết kế này cho hay, sản phẩm của ông sẽ được trang bị bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên tới 256GB. Đáng tiếc thông tin về chip, RAM, màn hình đều không được đề cập.

image-1460332569-xperia-z6-concept

Các nhà thiết kế cho rằng, trên thực tế Xperia Z6 sẽ có 4 biến thể bao gồm Z6 Mini với màn hình 4 inches, Z6 Compact 4.6 inches, bản chuẩn 5.2 inches và Z6 Plus đạt 5.8 inches. Ngoài ra, không ngoại trừ khả năng Sony sẽ cung cấp thêm một sản phẩm Ultra với màn hình lên tới 6.4 inches.