Tai nghe Beats không thua kém gì Airpod 2 của Apple

0
11

Với tính năng này, hai người dùng sử dụng hai bộ tai nghe không dây khác nhau có thể nghe chung cùng một bài hát hoặc xem chung cùng một bộ phim với nhau trên iPhone, iPad.

Apple không chỉ giới hạn tính năng chia sẻ âm thanh (Audio Sharing) cho nhiều tai nghe không dây khác nhau (sắp có trên bản cập nhật iOS 13.1) cho dòng tai nghe AirPods độc quyền của hãng. Công ty cũng sẽ hỗ trợ tính năng này trên các sản phẩm tai nghe của hãng Beats. Tính năng Audio Sharing cho phép hai bộ tai nghe không dây khác nhau có thể kết nối với cùng một chiếc iPhone, nhờ đó nhiều người dùng có thể nghe cùng một bài hát hoặc xem cùng một đoạn video với nhau chỉ với một thiết bị iOS.

Các sản phẩm tai nghe Beats sau đây sẽ hỗ trợ tính năng Audio Sharing: Powerbeats Pro, Powerbeats 3 Wireless, BeatsX, Solo 3 Wireless, Studio 3 Wireless. Tất cả các dòng tai nghe này đều được tích hợp chip W1 hoặc H1 của Apple ở bên trong, nhờ đó chúng có thể hỗ trợ tính năng Audio Sharing.

Beats cho biết tính năng chia sẻ âm thanh mới này sẽ chính thức được cập nhật vào tuần tới. Tương tự AirPods, Apple thỉnh thoảng cũng cập nhật firmware cho các sản phẩm Beats một cách “thầm lặng” dưới nền nhằm giúp cải thiện hiệu năng của thiết bị và bổ sung các tính năng mới.

Beats là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến âm thanh, có trụ sở tại thành phố Culver, bang California, Mỹ. Năm 2014, Apple đã mua lại Beats với mức giá 3 tỷ USD; và từ đó tới nay Beats trở thành một công ty con trực thuộc Apple.