TCL phản hồi về “nghi vấn” màn hình KEYone dễ bị bong

0
438

Hôm thứ 6 vừa qua chúng ta đã được xem [Video] Kiểm tra độ chịu đựng của BlackBerry KEYone. Trong video clip đó khi test phần bẻ cong thiết bị, màn hình KEYone đã bi bong ra và có vẻ như nó không lớp keo gắn với thân máy. Ngoài ra, cũng có 1 thành viên trên CrackBerry cho biết màn hình chiếc KEYone của anh ta cũng bị bong ra trong quá trình sử dụng.
keyone-screen-popout
Hôm nay, TCL đã có phản hồi về vấn đề này:

TCL Communication có lịch sử lâu đời cung cấp các thiết bị chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới, và BlackBerry KEYone cũng không phải ngoại lệ. Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho BlackBerry KEYone, chúng tôi đã sử dụng các vật liệu cao cấp, bền và quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt trên thiết bị trong suốt chu kỳ phát triển sản phẩm để đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng thực tế mà khách hàng yêu cầu. Hiện tại BlackBerry KEYone đang nhận được sự quan tâm tuyệt vời từ khách hàng, chúng tôi cũng nhận được những mối quan tâm về việc nguy cơ màn hình có thể bị bong ra khỏi thiết bị. Trong số hàng nghìn điện thoại thông minh BlackBerry KEYone đã được vận chuyển và bán trên toàn cầu, chỉ có rất ít khách hàng đã báo cáo loại sự cố này.

Các đội làm việc của chúng tôi đang tích cực kiểm tra các biện pháp kết dính bổ sung mà có thể tăng cường hơn nữa và loại bỏ bất kỳ khả năng màn hình bong có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu khách hàng gặp phải vấn đề này, họ được khuyến khích liên hệ với chúng tôi để thay thế bảo hành thiết bị.

Cùng với đó, trang CrackBerry cho biết họ cũng vừa mới làm 1 bài kiểm tra độ bền của KEYone và cho biết sẽ sớm cung cấp video clip cho mọi người. Và họ có đánh giá ngắn gọn như sau:

 

  • Tôi thử thả rơi tự do và ném chiếc điện thoại KEYone, tôi đã phải ném nó vào một bức tường để có thể khiến cho màn hình bị vỡ, nhưng tổng thể có thể nhận thấy KEYone là một thiết bị rất tốt.
  • Khi tôi cố gắng bẻ cong chiếc điện thoại với mục đích để cho màn hình sẽ bật ra, tôi thấy nó có keo dính để gắn nó với thân máy.