Thiên hạ đổ xô mua Q10 No BBM, lý do vì sao?

0
502

Q10 No BBM là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu chuộng gần đây.

Ngoài Q10 bản thông thường ra còn có Q10 bản No BBM. No BBM tức không đăng nhập BBM được còn tất cả các chức năng khác của chiếc điện thoại này vẫn bình thường, giá lại kinh tế hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao em hàng này nhanh chóng bị cháy hàng.

Giá cả kinh tế hơn rất nhiều

Q10 No BBM giá rẻ hơn Q10 phiên bản gốc khá nhiều. Giá của BlackBerry Q10 Black – No BBM chỉ 1.490.000vnđ, bộ bán đi kèm cả sạc, cáp và gói bảo hành 06 tháng. Ngoài ra, bạn sẽ được dán màn hình hoàn toàn miễn phí, giảm 20% khi mua phụ kiện; mua kèm HardShell giá chỉ 100.000đ.

Q10 No BBM giá chưa tới 2 triệu đồng, đi kèm gói bảo hành 06 tháng

Những tính năng còn lại vẫn “ngon lành”

Chỉ với yếu điểm không đáng kể duy nhất là không có BBM còn lại tất cả những chức năng khác vẫn xài được mượt mà trên Q10. Máy chạy được được ứng dụng của Android, Zalo, Viber, ứng dụng văn phòng;  Push mail bằng wifi , 3G cực nhanh; Sóng gio vi vu, nghe gọi to rõ; Bàn phím QWERTY nhắn tin cực nhanh.

Về mặt phần cứng, BlackBerry Q10 được trang bị khả năng kết nối 3G tốc độ 21Mbps, Wi-Fi chuẩn N dual-band hỗ trợ hotspot, Bluetooth 4.0 hỗ trợ A2DP, kết nối tầm gần NFC… Không chỉ về mặt phần cứng, BlackBerry cũng hỗ trợ hàng loạt tính năng phần mềm giúp người dùng kết nối và chia sẻ thuận tiện nhất, thao tác dễ dàng nhất, thông báo tiện lợi nhất và xử lý thông minh nhất.

Tóm lại, đây là một siêu phẩm với mức giá hấp dẫn, sử dụng cả màn hình cảm ứng điện dung đa điểm và bàn phím cứng QWERTY, lý tưởng cho người dùng ưu tiên cho công việc nhưng vẫn không mất đi những tính năng giải trí.

Lưu ý:

Hiện nay rất nhiều chỗ đang đăng bán lập lờ kiểu bán hàng NO BBM, nhưng giá lại là giá của loại hàng full BBM. Khách hàng cần lưu ý nghiên cứu kỹ càng và tìm đến các địa chỉ uy tín khi mua Q10.

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

 like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB