Và đây chính là iPhone 7 Plus song hành cùng case bảo vệ

0
253

Như vậy, gần như chắc chắn rằng iPhone 7 Plus sẽ có 2 camera, thay vì chỉ sở hữu một camera đơn như iPhone 7 thông thường. Cách bố trí của cụm camera này cũng tương tự như các phiên bản hiện tại, lần lượt theo sau đó là microphone và đèn flashLED được phân định theo chiều ngang. Tất nhiên, dải ăng-ten xấu xí cũng sẽ được loại bỏ trên iPhone 7 Plus, tuy rằng, vỏ case đã che mất chi tiết này.

image-1464913643-ip7plus-all_editor_a

Logo “huyền thoại” Táo Khuyết vẫn được bố trí ở mặt sau, phía dưới là 3 cổng Smart Connector tiện lợi như những rò rỉ trước đó. Nó sẽ có nhiệm vụ gắn kết chiếc iPhone 7 Plus với các phụ kiện bên thứ 3 như Dock, bàn phím, v..v. Điều mà trước nay, các mẫu iPhone muốn kết nối với thiết bị ngoại vi đều phải sử dụng qua cổng Bluetooth hoặc Lightning. Người dùng giờ đã có nhiều sự lựa chọn hơn trên iPhone 7 Plus.

image-1464913644-ip7plus-gld-ly_editor_a

Đi xuống phần cạnh dưới, Apple đã loại bỏ jack cắm tai nghe và để một khoảng trống khá thừa thải, thay vì bổ sung thêm một hệ thống loa ngoài thứ 2 nhằm tăng cường trải nghiệm âm thanh. Kế cạnh là microphone được bố trí gần với cổng lightning và hệ thống loa với nhiều lỗ loa hơn so với phiên bản tiền nhiệm (chỉ có 6 lỗ). Với nhiều lỗ loa hơn, chất lượng âm thanh hy vọng sẽ được cải thiện.

image-1464913686-ip7plus-blk

Thú vị hơn cả là đỉnh đầu của máy được khoét thêm 2 lỗ. Không rõ nó được tạo ra với mục đích gì và nguồn tin cũng không tiết lộ chi tiết. Còn lại, chúng ta không bắt gặp bất kỳ sự khác biệt lớn lao nào trong kiểu dáng thiết kế khi so với iPhone 6s/6s Plus.

Thông tin bên lề, iPhone 7 Plus dự kiến sẽ sử dụng chip xử lý A10 thế hệ mới, cùng GPU tích hợp mạnh mẽ hơn. RAM được nâng cấp lên 3GB để thiết bị có thể vận hành trơn tru hơn khi ghép nối với các phụ kiện bên thứ 3, đồng thời khả năng vận hành của camera kép cũng được “thơm lây”.

Được biết, Apple hiện đã đặt hàng 72-78 triệu chiếc iPhone mới dự kiến xuất xưởng vào mùa thu năm nay. Còn trong sự kiện WWDC diễn ra vào ngày 13/6. Apple sẽ đồng loạt giới thiệu loạt phiên bản nâng cấp của hệ điều hành iOS, OS X, tvOS và watchOS cùng một số sản phẩm mới (MacBook, Apple Watch 2, v..v).