Xiaomi Max và Xiaomi Band 2 đồng loạt xuất hiện

0
246

image-1462241878-xiaomi-mi-max

Đầu tiên, chúng ta có chiếc phablet Xiaomi Max với kích thước lên đến 6-inch, tuy rằng, sản phẩm này chỉ hướng đến thị trường tầm trung. Theo rò rỉ, Max sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 6 nhân, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, 16MP/5MP lần lượt với camera chính và phụ. Nguồn tin không tiết lộ rõ độ phân giải màn hình của máy. Khác với Mi 5, Max trang bị 3 phím cảm ứng điện dung, không được tích hợp phím home có cảm biến vân tay.

image-1462241864-Xiaomi-Mi-Band-2-leak_1

Sản phẩm tiếp theo đó chính là vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2. Phiên bản nâng cấp được bổ sung thêm một màn hình hiển thị thực tế ở vị trí 3 đèn LED trên phiên bản tiền nhiệm. Được biết, màn hình này sẽ hiển thị cho người dùng các thông tin về thể trạng của bạn trong các bài tập thể dục. So với phiên bản thế hệ đầu, người dùng chỉ có thể xem các số liệu thống kê thông qua ứng dụng Xiaomi Mi Fit trên điện thoại. Mức giá dự đoán cho vòng đeo tay thông minh là 99 Nhân Dân Tệ (tương đương 360 ngàn đồng).

Cả 2 mẫu máy này sẽ được công bố vào ngày 10/5, có thể chỉ có mỗi Mi Band 2 được Xiaomi phân phối rộng khắp toàn cầu. Còn Mi Max nhiều khả năng xuất hiện tại mỗi thị trường Châu Á. Theo những thông tin chính thức từ phía CEO của Xiaomi, hãng dự kiến sẽ còn trình làng thêm mẫu smartwatch thực thụ vào cuối năm nay.