Xuất hiện smartphone với thời lượng pin khủng, chống nước, giá siêu rẻ

0
369

Android One là một trong những dự án mà Google đưa ra nhằm phổ cập điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Những chiếc smartphone thuộc dự án này phải sở hữu một mức giá siêu rẻ để tiếp cận với nhiều người dùng nhất có thể tại các thị trường trọng điểm như Ấn Độ hay châu Mỹ. Ngoài ra các sản phẩm thuộc Android One cũng sẽ được cập nhật nền tảng mới sớm nhất trên thị trường.

Thông thường, chỉ những hãng smartphone nhỏ bé, chưa có nhiều tiếng tăm mới tham gia Android One, song, mới đây có một trường hợp ngoại lệ đó là thương hiệu Sharp. Nhật Bản là một thị trường vô cùng khắt khe đối với các thiết bị công nghệ, bởi vậy, việc cho ra mắt một chiếc smartphone siêu rẻ đi kèm với tiêu chuẩn của người Nhật là điều hoàn toàn khó tưởng tượng. Tuy nhiên, Sharp đã làm điều đó một cách không ai ngờ tới.

image-1467943921-Sharp-507SH

Sharp 507SH là chiếc điện thoại đầu tiên thuộc Android One đến từ xứ sở mặt trời mọc, máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong cùng rất nhiều tiêu chuẩn kế nối tiên tiến bao gồm cả NFC. 507SH sở hữu bộ đôi camera 13MP và 5MP, chạy nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow đi kèm với cam kết cập nhật mới liên tục từ Google trong vòng 18 tháng kể từ khi ra mắt.

Điểm đáng chú ý của chiếc smartphone này là viên pin với dung lượng lớn giúp máy có thời gian hoạt động lên tới 3 ngày cùng khả năng chống nước tương tự như các siêu phẩm hàng đầu hiện nay. Việc thuộc dự án Android One, nên giá bán của 507SH sẽ không vượt quá 200USD, đây là một mức giá siêu hấp dẫn dành cho chiếc điện thoại sở hữu thời lượng pin dài hơi, khả năng chống nước và được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.