10 trang công nghệ đánh giá BlackBerry Priv là 1 trong 10 smartphone tốt nhất trong năm 2015

0
387

danh_gia_priv

BlackBerry Priv là chiếc điện thoại đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android, tuy nhiên nó đang nhận được rất nhiều tình cảm và đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như trên các mạng xã hội. Năm 2015 sắp kết thúc và đây là thời điểm để các trang công nghệ liệt kê lại những siêu phẩm của năm 2015 và BlackBerry Priv được rất nhiều trang đánh giá là một trong 10 chiếc điện thoại tốt nhất năm 2015.

Sau đây là 10 nhận xét từ các trang công nghệ về BlackBerry Priv.

1. Pocket Lint

“Đây là một chiếc điện tốt đáng xem xét một cách nghiêm túc, cho dù bạn là một fan hâm mộ BlackBerry hay một fan hâm mộ Android … Thật may mắn, Priv cũng có BlackBerry Hub và một loạt các phím tắt cùng các tính năng nâng cao của các thiết bị BlackBerry được tái tạo lại trên thiết bị Android. Kết quả Priv là một chiếc điện thoại sáng tạo mà cung cấp một số tính năng quyến rũ, như các pop-up widget và chỉ thị sạc pin… (Best Smartphones 2015: The Best Phones Available to Buy).

2. The Independent

“Đây là điện thoại Android của BlackBerry, một bậc thầy về quản lý email và hiệu suất công việc . Nó cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ đủ làm hài lòng các nhà quản lý có ý thức đến quyền riêng tư cùng hàng triệu ứng dụng trong hệ sinh thái Android. Màn hình cảm ứng 5.4-inch được bổ sung bởi một bàn phím trượt thông minh. Tuy bàn phím có vẻ nhỏ hơn trên một số thiết bị cầm tay BlackBerry khác nhưng tốc độ typing không hề giảm”. (Christmas 2015: 10 Best Android Smartphones)

3. Android Central

“Đây là thiết bị Android có bàn phím vật lý tốt nhất từ trước đến nay, và có một thiết kế phần cứng rất cao cấp. Thêm vào đó, nó có một màn hình tuyệt đẹp có độ phân giải cao, tuổi thọ pin tuyệt vời, camera tốt và toàn bộ những trải nghiệm của Google Android, cộng với tăng cường bảo mật bằng các ứng dụng và dịch vụ của BlackBerry.

Rất nhiều người muốn BlackBerry làm tốt với điện thoại Android đầu tiên của họ, và họ đã làm. Đây là một trong những thiết bị tốt nhất đáng trải nghiệm trên bất kỳ điện thoại Android nào trong năm nay.” (The Best Android Phones of 2015)

4. Fox News Tech Take

“Mọi người đều thích bàn phím của họ [BlackBerry], họ thích sự an toàn bảo mật, nhưng các ứng dụng đâu? Cuối cùng, bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều ứng dụng từ cửa hàng Google Play trên thiết bị này cũng như một bàn phím trượt độc đáo. Thiết bị có màn hình đẹp, máy ảnh rất tốt, cùng tính năng bảo mật như DTEK by BlackBerry. Nó cho bạn thấy thiết bị của bạn sẽ an toàn tại bất kỳ thời điểm nào, và nếu bạn nhìn vào các ứng dụng nó sẽ cho bạn thấy những gì các ứng dụng của bạn chưa thực sự an toàn. Nó sẽ giúp bạn được an toàn hơn.” (Tech Take’s Winter 2015 Cell Phone Review (Video))

5. The Globe and Mail

“PRIV chạy một phiên bản Android thuần hơn so với các thiết bị chạy Android khác, và được bổ sung thêm ứng dụng bảo mật từ BlackBerry. BlackBerry Hub cũng đã được đưa sang, bàn phím vật lý trượt sẽ gợi lên những ký ức của các thiết bị BlackBerry Torch cũ. Bàn phím ảo trên màn hình cùng những tính năng tiên đoán từ thông minh của BlackBerry cũng được trang bị trên Priv. Và tất cả đã nói lên đây là một chiếc điện thoại hybrid đáng sử dụng.” (Nine of The Year’s Best Smartphones)

6. Best Products

“Smartphone Android đầu tiên của BlackBerry là một sản phẩm cao cấp với một bàn phím trượt tuyệt vời, tạo nên một sự độc đáo khác biệt so với các đối thủ của nó. Mạnh mẽ, sang trọng, an toàn, và mang đầy đủ tính giải trí khi bạn sở hữu nó. PRIV là một trong những điện thoại thông minh thú vị nhất trong năm nay …” (The Best New Android Smartphones Available Now)

7. Recombu

“Phần cứng của BlackBerry đã gây ấn tượng tuyệt vời, từ màn hình cong Quad HD mà khi trượt lên để lộ bàn phím QWERTY vật lý, tới máy ảnh 18-megapixel. Bên cạnh đó, nó đã được BlackBerry cải tiến giúp cho hệ điều hành Android thực sự gây được ấn tượng với chúng tôi. Bây giờ chúng tôi không thể chờ đợi thiết bị tiếp theo của BlackBerry” (Top 10 Best Android Phones 2015)

8. Know Your Mobile

“Nếu bạn thích bàn phím vật lý và một thiết bị chạy HĐH Android, thì bạn chỉ có một lựa chọn đó là BlackBerry PRIV … Chiếc điện thoại này có tất cả các thông số kỹ thuật mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại Android với Snapdragon 808 CPU, màn hình QHD và 3GB RAM. Máy ảnh với 18MP cùng với việc BlackBerry đã khẳng định họ sẽ phát hành phiên bản cập nhật HĐH hàng tháng cho phần mềm Android của PRIV để đảm bảo nó luôn an toàn nhất có thể.” (The BEST Android Phones of 2015)

9. Android Authority

“Màn hình của Priv có màu sắc sống động và nó sáng hơn so với các đối thủ cạnh tranh khi xem ngoài trời. Do đó, chúng tôi đã trao vương miện cho PRIV là người chiến thắng trong thử nghiệm màn hình”. (Best of Android 2015: Display)

10. The Daily Telegraph

“Khi bạn nghĩ rằng BlackBerry đã hoàn toàn chết thì công ty của Canada đã trở lại chiến đấu với việc phát hành PRIV, màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím QWERTY vật lý. Chiếc điện thoại BlackBerry đầu tiên chạy Android, nó có một màn hình đẹp và một camera 18MP tuyệt vời, cùng với các tính năng bảo mật mạnh mẽ của BlackBerry.” (The 10 Best Smartphones of 2015)

Và bạn đã mua BlackBerry Priv chưa?