Acer Jade Primo sở hữu giá thành không như mong đợi

0
461

Sau Lumia 950XL, người dùng cũng như giới công nghệ cũng có thể lựa chọn mẫu smartphone cao cấp chạy Windows 10 của Acer với tên gọi Jade Primo. Theo truyền thống, các mẫu smartphone cao cấp của Acer sẽ được bán ra với mức giá vừa phải, thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, với Jade Primo, mọi chuyện không được như vậy.

Theo thông tin từ các nhà mạng, Acer Jade Primo đã được cho phép đặt trước với giá khoảng 670USD (gần 15 triệu đồng), chỉ kém Lumia 950XL khoảng 1 triệu đồng và nhiều khả năng sẽ còn cao hơn khi được bán ra tại thị trường Việt Nam.

image-1453086382-phpy6fryh

Về cấu hình, sản phẩm của Acer không hề nổi bật, kém hơn khá nhiều so với Lumia 950XL. Cụ thể, máy chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 808 6 nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình 5.5 inches độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó, máy có bộ đôi camera với độ phân giải 21MP và camera 8MP. Máy cũng hỗ trợ Continuum thông qua dock chuyên dùng.

Với giá thành như trên, rõ ràng sản phẩm của Acer sẽ không có nhiều cơ hội để cạnh tranh với Lumia 950XL khi tỉ lệ giá thành/hiệu năng chưa thực sự tốt như những gì hãng đã làm trong quá khứ.