Acer trình làng mẫu flag-ship đầu tiên chạy Windows 10 trong năm 2016

0
244
Mẫu flag-ship chạy Windows 10 đầu tiên trong năm 2016. Ảnh: Internet

Mới đây, Acer đã giới thiệu một chiếc flag-ship thực sự trong làng smartphone chạy Windows 10 với tên gọi Liquid Jade Primo. Cũng đã lâu lắm rồi, chúng ta cũng không thấy được một chiếc Liquid cao cấp thực sự và lần này, không rõ Acer sẽ đem tới những bất ngờ như thế nào tại CES 2016.

Chiếc smartphone mới nhất của Acer sở hữu nền tảng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, một màn hình 5.5 inches Full HD với công nghệ AMOLED. Tất nhiên, Liquid Jade Primo sẽ được trang bị cổng USB Type-C, camera chính 21 MP đi kèm đèn flash LED và camera trước 8MP hỗ trợ góc rộng.

Mẫu flag-ship chạy Windows 10 đầu tiên trong năm 2016. Ảnh: Internet
Mẫu flag-ship chạy Windows 10 đầu tiên trong năm 2016. Ảnh: Internet

Việc chỉ trang bị màn hình Full HD là một nước đi khá thông minh của Acer. Hãng hướng người dùng tới việc trải nghiệm Windows 10 trên một độ phân giải chuẩn và thông qua tính năng thú vị nhất – Continuum.

Về mặt thiết kế, máy khá tương đồng với các thiết bị tiền nhiệm thuộc dòng Liquid Jade với mặt lưng bo tròn dễ cầm, trong khi mặt trước là kính cường lực Gorilla Glass. Hiện tại, giá bán tại thị trường EMEA đã được tiết lộ, theo đó, Liquid Jade Primo sẽ có mức giá bắt đầu từ 620USD (tương đương hơn 13 triệu đồng).