iPhone 6S được bán với giá chỉ 1 USD trên Best Buy

0
385

Nhà bán lẻ Best Buy (Mỹ) đang cung cấp chính sách giảm giá sốc dành cho sản phẩm phổ biến của Apple trong những ngày cuối cùng của mùa mua sắm cuối năm.

otm1450569195

Theo PCWorld, trong một khoảng thời gian hạn chế của mùa mua sắm cuối năm nay, Best Buy sẽ bán iPhone 6S phiên bản 16 GB với giá bán chỉ 1 USD (khoảng 22.000 đồng) khi đăng ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng Verizon Wireless và Sprint.

Thời gian giảm giá sốc này sẽ kết thúc vào ngày 20.12 và không bao gồm khách hàng của AT&T. Phiên bản 16 GB của iPhone 6S thường được bán với giá 200 USD khi đi kèm với hợp đồng 2 năm.

Chương trình khuyến mãi 1 USD dành cho iPhone 6S có thể áp dụng cho cả gian hàng trực tuyến lẫn hệ thống cửa hàng của Best Buy. Nó áp dụng cho iPhone 6S trong tất cả 4 màu sắc là bạc, vàng, xám và hồng vàng.

Theo CNET thì Best Buy cũng bán iPhone thế hệ trước (iPhone 6) với giá 1 USD cho hợp đồng 2 năm trên Verizon Wireless hoặc Sprint. Ngoài ra bạn có thể nhận được phiếu mua hàng trị giá 200 USD trên Best Buy khi đổi iPhone 5 hoặc một phiên bản mới hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ sử dụng sản phẩm phổ biến nhất của Apple để thu hút khách hàng mới. Vào tháng 9, khi iPhone 6S được chào bán lần đầu tiên, tất cả nhà mạng lớn đã bán chúng với những chính sách ưu đãi đặc biệt.