Android có thêm Device Assist, gã quản gia thông thái cho điện thoại

0
711

Nếu bạn sở hữu 1 chiếc Nexus 6 và gặp vấn đề về cách sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipophoặc như loay hoay không biết tại sao tuổi thọ pin lại giảm mạnh không lí do thì giờ đây, mọi lo lắng có thể giải quyết bởi Device Assist. Được biết, đây là một công cụ mới được phát hành bởi Google nhằm hỗ trợ tối cho dành cho các thiết bị Android One, Google Play Edition và Nexus.

Theo đó, Device Assist sẽ cung cấp tới người dùng các mẹo hoặc lời khuyên dành cho nền tảng mà họ đang sử dụng. Tương tự như một số cuốn sách hướng dẫn điện tử, trợ lý này sẽ tự động cập nhật các bản vá lỗi đối với các sự cố phát sinh và thậm chí là cả thay đôi độ sáng màn hình khi thiết bị được sử dụng trong điều kiện “thừa” sáng.

android-co-them-device-assist-ga-quan-gia-thong-thai-cho-dien-thoai

Còn nếu là một người dùng thiết bị Google Play Edition, với Device Assist bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ Google 1 cách nhanh chóng. Tất nhiên, trợ lý mới của Google sẽ không “thần kì” tới mức có thể phát hiện lỗi về phần cứng nhưng ít nhất nó sẽ giúp rút ngắn thời gian một cách tối đa nhất để phát hiện và sửa lỗi.về phần mềm.

Theo Genk